3 lưu ý để có những bữa ăn ngon bằng tủ nấu cơm công nghiệp

Sở hữu chiếc tủ nấu cơm công nghiệp, bạn cần có những thông tin và kiến thức cơ bản để có thể đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.
 Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn các loại tủ nấu cơm loại 10 khay,12 khay,20 khay,và 24 khay. Bạn có thể lựa chọn mua tủ nấu cơm theo việc cân đối số lượng suất ăn của 1 bữa.
cơm
Để có được những bữa ăn ngon miệng, đảm bảo chất dinh dưỡng cho bản thân và khách hàng, bạn nên lưu ý những yếu tố sau:
1. Trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý tuyệt đối không để cạn nước trong bể chứa thanh nhiệt. Khi cơm chín nên để chờ 5 phút để lượng hơi trong tủ nấu cơm bớt đi rồi mở ra từ từ tránh trường hợp hơi phả vào người. Đặc biệt là không được mở tủ khi đang nấu cơm.
2. Khi cho gạo vào các khay, bạn không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, bạn nên dàn đều trong khay.
tu-nau-com-08
Vệ sinh các khay nhôm trước khi vận hành tủ
3. Tùy vào từng loại khay, ta có những định lượng khác nhau, vì vậy không nên cho quá định mức được quy định ở mỗi khay. Điều này rất có thể sẽ làm giảm chất lượng của cơm hoặc thực phẩm
Giờ thì bạn có thể bắt tay vào thực hiện những bữa ăn ngon bằng tủ nấu cơm rồi. Ngoài việc nấu cơm, bạn có thể nấu xôi, hấp thịt, hấp gà cùng các loại thực phẩm khác với tủ nấu cơm công nghiệp này đấy.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam