Bạn đã biết cách chọn dòng Tủ nấu cơm phù hợp

Có nhiều khách hàng trước khi mua Tủ nấu cơm thường rất phân vân khi lựa chọn Tủ nấu cơm dùng gas hay điện. Bởi họ chưa có đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như hiểu được khi nào dùng loại Tủ nào là hợp lý. Thông tin sau sẽ giúp người tiêu dùng có căn cứ chọn được chiếc Tủ ưng ý.

Tủ nấu cơm công nghiệp là một trong những sản phẩm chuyên dụng trong hệ thống thiết bị nhà hàng, có thể nấu từ một vài cho tới hàng trăm suất ăn, thâm chí là hơn một ngàn người tùy thuộc vào dung tích Tủ với số lượng khay tương ứng. Ngoài nấu cơm, bạn còn có thể dùng để hấp các loại thực phẩm khác như giò, chả, bánh, hải sản,…

Món hấp ngon từ tủ nấu cơm

Các món hấp từ tủ nấu cơm

Với sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, nguồn nhân công và một số khoản chi phí khác. Tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay đươc sử dụng nhiều tại các nhà hàng, khách sản hay cửa hàng,… Nhờ có những tính năng ưu việt, thiết kệ sang trọng, dễ sử dụng nên Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến hơn.

tu-nau-com-dien-24-khay

Tủ nấu cơm công nghiệp có hai dòng sản phẩm là dòng dùng gas và dòng dùng điện. Mỗi một dòng có những ưu thế và thuận tiện riêng cho việc sử dụng. Để chọn được chiêc Tủ nấu cơm phù hợp, những thông tin dưới đây chắc chắn hữu ích với bạn:

Ở những nơi có nguồn điện yếu, chập chờn và tải kém, bạn nên chọn Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas, bới nếu sử dụng dòng dùng điện khả năng cơm chín sẽ rất khó, độ bền của Tủ sẽ không được cao, khả năng cháy thiết bị rất dễ xảy ra.

Nếu như bếp hoặc nơi bạn muốn đặt Tủ nấu cơm khá hạn chế về không gian hoặc muốn di chuyển dễ, bạn nên chọn Tủ nấu cơm dùng điện bởi dùng dòng sản phầm này bạn kết nối điện dễ dàng hơn, vận chuyển cơ động hơn nhưng vẫn đảm bảo độ ổn định của nguồn điện, không tốn nhiều diện tích như loại dùng gas vì có thêm bình gas công nghiệp khá cồng kềnh.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam