Băn khoan của Khách hàng khi mua Tủ nấu cơm 24 khay

Bạn đang cần mua một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay nhưng không biết liệu nó có thật sự chất lượng như lời quảng cáo của nhà sản xuất. Người tiêu dùng nói gì? Công ty phân phối các thiệt bị nhà hàng trên nói gì?

Một số đánh giá của người tiêu dùng khi mua tủ nấu cơm 24 khay.

Tủ nấu cơm 24 khay dùng được cả gas và điện
Tủ nấu cơm 24 khay dùng được cả gas và điện
Tủ nấu cơm tiện dụng cho người sử dụng
Chị Linh chủ 1 nhà hàng ở Cầu Giấy tâm đắc chia sẻ “Với tủ nấu cơm 24 khay tôi có thể nấu được 120kg gạo tương đương với 600 suất cơm chỉ trong 45 phút; toàn bộ tủ được thiết kế bằng thép không rỉ, dễ dàng vệ sinh và di chuyển, tuyệt đối an toàn khi sử dụng là những ưu điểm vượt trội của tủ nấu cơm 24 khay”
Chị Thúy ở Minh khai thì thích tủ nấu cơm nhất ở điểm “Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay tiết kiệm chi phí, thời gian và an toàn cho người sử dụng”
“Tủ nấu cơm 24 khay mang lại những hạt cơm chín đều, ngon và thời gian nhanh hơn so với phương pháp truyền thống” Anh Thông đầu bếp của 1 xí nghiệp chia sẻ.
Kinh nghiệm chọn địa chỉ mua tủ nấu cơm
tu-nau-com-dien-24-khay
Cơm ngon hơn với tủ nấu cơm
Anh Nam nhân viên kinh doanh của công ty Bếp 36 Việt Nam – một trong những công ty lớn 1 về phân phối thiết bị nhà bếp, nhà hàng lớn 1 miền bắc chia sẻ kinh nghiệm chọn mua tủ nấu cơm tốt.
Thứ 1, trước khi mua tủ nấu cơm người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm cũng như nhu cầu sử dụng để mua được chiếc tủ ưng ý.
Ví dụ như, nếu bạn mua tủ nấu cơm điện công nghiệp thì khu vực kinh doanh nhà bạn cần phải đảm bảo nguồn điện không chập chờn, điện năng cần phải ổn định.
Thứ 2, cần lựa chọn địa chỉ uy tín mua tủ nấu cơm, có chế độ trước và sau bảo hành tốt.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam