Bệnh nào ở Tủ cơm công nghiệp có thể gặp?

Trong nhiều khách sạn, nhà hàng hiện nay thường sử dụng Tủ nấu cơm công nghiệp để nấu một lượng cơm lớn phục vụ cho số lượng người đông trong thời gian ngắn. Song đôi khi bạn sẽ gặp phải một số bệnh của Tủ cơm công nghiệp, vậy đó là gì?
Trên thị trường hiện tại Tủ cơm công nghiệp có loại tủ nấu cơm điện, có loại dùng gas, loại nhập khẩu nguyên chiếc và hàng Made in Việt Nam, trong từng loại lại có dòng trung bình và dòng cao cấp.

Căn cứ vào nhiều yếu tố và điều kiện cũng như chi phí kết hợp với sự tư vấn của bộ phận bán hàng để tìm được Tủ cơm công nghiệp ưng ý. Bạn cũng nên tìm hiểu thông tin trước khi mua Tủ cơm công nghiệp.

mon-hap

Tủ cơm công nghiệp

Trong quá trình sử dụng, có thể bạn gặp một số trường hợp bệnh thường gặp, hãy lựa chọn cách gọi cho bộ phận bảo hành nơi bạn mua Tủ cơm công nghiệp. Đó có thể là lỗi chạm cháy dây điện trở thường do máy làm việc quá công suất, hoặc do các vấn đề liên quan đến điện,… Lỗi hệ thống cấp nước mà nguyên nhân có thể do dây dẫn nước tắc, công tắc điều chỉnh, nguồn nước,… Hở gioăng của thì có thể do việc bạn đóng hay mở cửa quá mạnh, hay bị vênh,…

Để sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài, bạn nên lưu ý trong khi dùng như nấu đủ lượng gạo theo định mức hay cho đủ lượng thực phẩm mỗi lần cần làm chín. Kiểm tra, bảo dưỡng Tủ cơm công nghiệp cũng như vệ sinh thường xuyên là điều rất cần thiết. Không những thức ăn hay cơm đảm bảo vệ sinh, mặt khác tránh được những rủi ro khi sử dụng.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam