Bếp 36 địa chỉ tin cậy để khách hàng chọn lựa Tủ nấu cơm

Để mua một chiếc Tủ nấu cơm để phục vụ cho mục đích của mình, vấn đề chi phí luôn được quan tâm hàng đầu bởi mức giá trung bình trên thị trường hiện nay có sự không đồng đều. Vậy bạn nên mua Tủ nấu cơm ở đâu để có được giá tốt?

Trên thị trường hiện nay có hai loại Tủ nấu cơm, một dùng gas và một dùng điện. Mỗi loại lại có nhiều dung tích dựa trên số lượng khay từ 4 đến 32 khay. Tùy vào điều kiện, mục đích và nhu cầu để bạn lựa chọn sản phẩm cho mình phù hợp.

Bếp 36 sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ mua được Tủ nấu cơm với giá tốt, kèm theo chế độ bảo hành chu đáo. Đó chính là Tunaucom.vn. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về cách sử dụng,…bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận bán hàng của công ty 24/24. Để kiểm tra chất lượng sản phẩm, bạn có thế xem trực tiếp.

Tủ cơm công nghiệp VNG10 khi mở cửa

Về mức giá thì bạn không cần phải lo bởi trước khi bán ra thị trường, Bếp 36 đã cân nhắc các chi phí, giá cả mặt bằng chung trên thị trường, làm sao tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể mua và tin tưởng Bếp 36. Và sự hài lòng từ khách hàng là điều mà Bếp 36 mong muốn không chi đối với sản phẩm Tủ nấu cơm mà còn cả những sản phẩm khác.

Anh Minh Chuyên, phụ trách mảng bếp ăn tại một nhà máy tại Bắc Ninh, chia sẻ:” Qua tìm hiểu trên mạng, tôi biết đến Bếp 36 khi có nhu cầu mua 1 chiếc Tủ nấu cơm cho bếp ăn của công nhân. Từ việc xem sản phẩm cho tới hình thức mua bán, giao nhận nhanh chóng và giá cả phù hợp. Hiện tại, Tủ hoạt động vẫn bình thường và khi có thắc mắc, tôi đều được bên Bếp 36 tư vấn.”

Chị Hoàng Hoa, chủ một cửa hàng tại Hà Nội, chọn mua cho mình một chiếc Tủ nấu cơm loại 6 khay bằng điện tại Bếp 36 cho biết: “Mình biết đến Bếp 36 thông qua một người bạn của mình khi họ mua Tủ đông ở đây. Sản phẩm tốt, giá phù hợp và giao hàng nhanh chóng, chế độ bảo hành từ sản phẩm người bạn mình mua là mình thấy ổn lắm.”

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam