Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bếp á khơi nguồn sáng tạo

Với sự xuất hiện của bếp á trong không gian bếp sẽ khơi dạy niềm cảm hứng để sáng tạo ra những món ăn đặc biệt và hấp dẫn, với ngọn lửa chất lượng và đều sẽ đem lại sự hoàn hảo đến một cách tuyệt đối cho món ăn, hãy đến với Bếp 36 để lựa chọn những sản phẩm bếp á với chất lượng cao cấp, mẫu mã đa dạng

Bếp á 2 họng 1 vòi nước BA2-5A1

Bếp 2 họng lò gang 1 vòi nước

Bếp á 2 họng 2 bầu nước

Bếp Á 3 họng 2 vòi nước

Bếp á 3 họng nhập khẩu

Bếp Á đôi quạt thổi 1 bầu nước

Bếp Á đôi quạt thổi 1 họng 1 bầu nước

Bếp Á quạt thổi 2 họng 1 bầu nước

Bếp hầm đôi BH36V

Bếp hầm đơn JY-BHG-1

Bếp từ công nghiệp 2 lò 1 bầu nước CH-8XC2

Bếp từ công nghiệp 2 lò lõm liền VH12KLx2-IH52

Bếp từ công nghiệp 2 lò mặt kính lõm VH15KLKx2-IH52

Bếp xào đôi có quạt thổi

Tủ nấu cơm

Thiết bị nấu ăn: các thiết bị nấu ăn tạo thành yếu tố quan trọng nhất của các thiết bị nhà bếp kinh doanh. Các loại thiết bị được thiết kế để thu hút các doanh nghiệp phải ra khỏi khách sạn, nhà hàng cùng với các tổ chức mà muốn những tính năng ngoài việc chuẩn bị thức ăn cho nhiều người ở cơ sở thường xuyên. Các loại khác nhau của các thiết bị chuẩn bị có thể được tìm thấy trong các ngành công nghiệp như một loạt các lò đốt nhiên liệu. Những loại ổ ghi phong tục có sẵn trong một, hai lần và ba lần cũng cấu hình, tuy nhiên sắp xếp khác cũng có thể được thực hiện theo chỉ thị liên quan đến khách hàng.Những loại Of thiết bị cần được bảo tồn thông minh để giúp họ có thể cung cấp một hiệu suất tuyệt vời trong một thời gian dài, sau đó hỗ trợ khách hàng của bạn có được sự trở lại tốt về đầu tư. Nó là cấp trên để quyết định về gear khu vực nấu ăn đó rất dễ dàng để chạy để người dùng thân thiện. Tránh các sản phẩm mà muốn cài đặt liên quan. Hơn nữa, hiểu các chức năng liên quan với các thiết bị trước khi bắt đầu quản lý đó. Lúc nào cũng có liên quan đến 8.000 nhà hàng và / hoặc nhà bếp kinh doanh cháy mỗi năm. Những đến từ nhà bếp, và một số những kết quả từ các sản phẩm mà phạm tội rất dài để-được đánh bóng. Anh nên được làm sạch các sản phẩm nhà bếp của bạn một cách thường xuyên để chắc chắn rằng không có dầu mỡ tốt nhất hoặc có thể các loại dầu tích lũy đó có thể làm tăng nguy cơ cháy. Kết nối lửa bảo vệ toàn quốc của bạn NFPA trình bày 96 tiêu chuẩn đó phải được hoàn thành với bếp kinh doanh, thường nói mà bếp lớn cần phải có mỗi mũ đánh bóng bốn ngày một năm và / hoặc nhà bếp nhỏ cần phải có mũ trùm cá nhân chuyên nghiệp đánh bóng một hoặc nhiều lần một năm. Là hơn nữa có thể giúp bạn để đảm bảo rằng nhà bếp của bạn trông để cai trị cùng với mối đe dọa của các bếp lửa tốt nhất có vẻ giảm bớt. Khu vực quảng cáo nhà bếp có thể sẽ phản ánh các loại hình kinh doanh cũng thủ tục mà ngoại hình nhất định tham gia! Thiet ke bep nha hang nhà bếp thực sự cần được lên kế hoạch cũng phát triển phù hợp đối với các loại thực phẩm hỗ trợ khi bạn nhìn vào các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, hoặc khu nghỉ mát ! Đó là một ý tưởng tốt crafted trong lời khuyên của các nhà thiết kế này! Mức độ phù hợp thực sự cần được cung cấp cho sự an toàn cũng đảm bảo đã làm với! Có nghĩa là chú ý cẩn thận cũng có tầm quan trọng thực sự nên được cung cấp cho mỗi phần của ngôi nhà này từ khi ra đời! Các tùy chọn cơ bản đầu tiên, trở nên đưa vào tài khoản khi thiết kế nhà bếp là quản lý các tình huống khó xử luồng không khí! Thực hành thực sự cần được thực hiện chỉ là tiêu chí có xu hướng được tìm thấy! The Look cũng xây dựng cần thiết để đáp ứng với các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe. Nhiều mối nguy hiểm bao gồm nhà mang về bởi bếp có lẽ không phải là đã được dễ dàng làm sạch. Tràn dọn ngay lập tức để tránh một công nhân tại rơi xuống sau đó rơi xuống. Scrub mỡ khỏi bề mặt tường của bạn, lò nướng, sau đó truy cập đứng đầu thường xuyên để tránh hỏa hoạn. Nó cũng quan trọng là bạn duy trì nhà của bạn sạch sẽ để ngăn ngừa ô nhiễm, đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ của thịt bò tự nhiên. Thường xuyên phù hợp với quy định bảo vệ bữa ăn bất cứ lúc nào kiểm soát các bữa ăn sau đó giữ. Mỗi lĩnh vực kinh doanh nấu ăn cần phải tuân thủ các quy định bảo vệ nhất định lửa. Không chỉ thực hiện điều này làm cho khu vực nấu ăn của bạn an toàn hơn nhiều, đó là luật, và bạn có thể bị phạt tiền và / hoặc tắt, trừ khi bạn tuân thủ quy tắc xung quanh bảo vệ. Bất kỳ thanh tra có thể tìm kiếm tất cả các khía cạnh của khu vực nấu ăn, từ các bài hát di tản togrease chụp làm sạch như là một phần của Seattle. Quy định bảo vệ như vậy được thiết kế để giúp ngăn chặn đám cháy bằng cách giữ cho khu vực nhà bếp gọn gàng và như là một phần của hiệu quả làm mua làm việc. Họ đang được thiết kế để duy trì thiết kế của bạn an toàn hơn nhiều nơi lửa của bạn xảy ra bằng cách làm cho cơ chế cắt giảm lửa rất riêng nhất định của bạn có thể quản lý nhiệm vụ của họ. Mô hình điện thoại di động làm lạnh duy trì các loại thực phẩm có khả năng nguy hiểm, chẳng hạn như thịt bò với các sản phẩm sữa, phải được lưu trong 45 cấp độ Fahrenheit hoặc chỉ dưới đây. Thức ăn nóng phải được giữ bên trong 140 độ Fahrenheit hoặc trước đó trong suốt thời gian quy hoạch để phục vụ. Trong rất nhiều bếp ăn ngắn hạn của bạn bất cứ ai cung cấp những bằng bàn hơi nước nặng. Nấu ăn được hâm nóng lên trên không ít hơn 165 độ Fahrenheit thực sự đây là hoàn tất lò để lò đối lưu. Những người phục vụ bánh nhà kinh doanh theo hướng cho thuê bất cứ nơi nào đến từ Buffalo, Henderson, Fort Wayne, Jersey vị trí, Chula Vista, Saint Petersburg, Orlando, Norfolk, Laredo, hoặc Chandler.Mobile tủ lạnh mô hình cho thuê đã luôn luôn được đưa vào duy trì thực phẩm bên trong nhiệt độ tốt nhất của zero độ Fahrenheit hoặc chỉ dưới đây để tủ lạnh là 41 độ Fahrenheit hoặc chỉ dưới đây. Nhiệt kế phải được đặt ở vị trí nóng nhất của hộp băng để hộp đựng nước đá để đảm bảo tiêu chuẩn nhiệt thích hợp. Dịch vụ nhà ngắn hạn luôn khép kín để đáp ứng hầu hết các lưu trữ lạnh giám đốc dịch vụ thực phẩm requirement.Emergency có nhiều yêu cầu. Ví dụ, các loại thực phẩm đã được thực hiện để trình bày với các mức tối thiểu khả năng của nhãn hiệu email, ít đồ dùng thích hợp, cũng như trên các bề mặt mà đã được đánh bóng, tráng, để khử trùng trước khi sử dụng để tránh các dịch vụ nhà chéo contamination.Transportable nên thực phẩm sẵn sàng liên quan đến sản xuất chuẩn bị các phương pháp thực phẩm cho các kỹ năng an ninh. Mỗi thuê ra khỏi kinh doanh ngắn hạn sẽ không dẫn đến các khuyến nghị bất kỳ loại kiến nghị bảo vệ thực phẩm softer.The đều như nhau khi các khu vực tốt nhất điện thoại di động nhà bếp, khu vực nhà bếp ngắn hạn, khu vực nhà bếp vận chuyển, xe tải rửa chén vận chuyển, khu vực nhà bếp tiêu chuẩn hoặc điện thoại di động dịch vụ thực phẩm điện thoại tính năng. Tuyệt vời khóa hạn chế phải làm quen với tránh ô nhiễm ra khỏi thực phẩm. Sản phẩm thuốc lá không phải được tìm thấy trong các kế hoạch thực phẩm đến những nơi dịch vụ. Trang chủ lao động cần phải làm sạch bất kỳ tay ngay trước khi trở về làm nhiệm vụ ngay sau khi sử dụng nhà vệ sinh. Các hợp chất hóa học rửa bát sử dụng khi bạn nhìn vào khu vực nhà bếp có thể được lưu trữ khi vinyl thùng nếu họ là những thùng gốc, nơi sản xuất đóng gói các hợp chất hóa học. Quy trình rửa chén vệ sinh kỹ năng phải followed.These chỉ đơn giản chỉ là một số trong các dịch vụ điện thoại di động khu vực nhà bếp bảo hiểm y tế và an ninh guidelines.Larger trong đó nhà tốt nhất một đề nghị lớn từ người dân địa phương nếu tuân thủ các lưu trữ thực phẩm, quy hoạch, đến máu cung cấp ra khỏi food.Lots ra các dịch vụ nhà tiêu chuẩn bao gồm một vị trí độc lập cho việc dọn dẹp ra các món ăn để gear. Đó Vận chuyển rửa chén bát Trailer là một phần mở rộng rất nhiều tiêu chuẩn khi các tính năng khu vực nhà bếp ngắn hạn tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam