Bếp âu nhập khẩu

Bếp âu là một trong những thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng rất quan trọng được sử dụng nhiều trong các khu bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn… Tuỳ vào thực đơn chế biến mà trong quá trình thiết kế nhà bếp sẽ bố trí thiết bị bếp có công năng sử dụng phù hợp ( bếp âu, bếp âu có lò nướng, bếp chiên dầu, bếp nướng than nhân tạo, bếp rán…)
Với thiết kế tiện lợi của bếp âu giúp các đầu bếp nhà hàng Âu có thể dùng để chế biến các món chính, bếp âu thường có 2,3,4,6,8 miệng lò & lửa lớn giúp món ăn như trứng ốp la, bò bisteek, nước sốt… một cách nhanh chóng & tiện lợi.
Mỗi một khu vực, một vùng lãnh thổ sẽ có văn hóa, kinh tế khác nhau kéo theo cách chế biến và gu ẩm thực cũng khác nhau. Thay vì những món ăn phương đông nhiều mùi vị thì các món ăn phương Tây là sự phối hợp hợp lý giữa các chất dinh dưỡng công nghiệp thực phẩm phát đạt.
Tuy nhiên, hiện nay khẩu phần ăn của người phương Đông và phương Tây đang có sự thay đổi, đang dần dần có xu hướng giao thoa, hài hòa, nhưng không thể bỏ qua nét đặc trưng của từng vùng. Và để tạo nên những món ăn như vậy người phương Tây thường dùng bếp nhà hàng chuyên dụng điển hình như bếp âu công nghiệp là một trong những thiết bị bếp khá phổ biến các nhà hàng Âu.
Có thiết kế tinh, các bếp âu do Bep36 phân phối được thiết kế lớp vỏ bếp được làm bằng Inox bền & đẹp. Kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và vệ sinh. Bếp sử dụng nguyên liệu bằng Gas. Tùy theo nhu cầu mà nhà hàng có thể lựa chọn Bếp Âu 4 có chân đứng hoặc không có chân đứng, hoặc loại có lò nướng bên dưới để thực hiện các món nướng
Với thiết kế tiện lợi như vậy các đầu bếp nhà hàng phục vụ món ăn âu có thể dùng để chế biến các món chính, bếp âu giúp món ăn như trứng ốp la, bò bisteek, nước sốt… một cách nhanh chóng & tiện lợi.

Bep36 nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại bếp âu: Bếp âu 2 họng, bếp âu 3 họng, bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng, bếp âu 8 họng, bếp âu có lò nướng…

Bếp âu 2 họng Wailaan Bếp âu 2 họng

Bếp âu 3 họngBếp âu 4 họng Bếp âu 4 họng có lò nướng Bếp âu 4 họng wailaan Bếp âu 6 họng Bếp âu 6 họng có bàn Bếp âu 6 họng Wailaan Bếp âu 6 họng WTA-610A Bếp âu có tủ dưới Bếp âu tủ cánh gạt

Những lưu ý khi sử dụng Bếp âu:

  1. Lau ngay nước đổ

Nếu bạn đánh đổ sữa, nước sốt hay nước trong khi đang sử dụng bếp Âu, hãy lau dọn ngay. Việc này sẽ giúp bề mặt bếp không bị ẩm ướt. Đồng thời việc này còn làm giảm nguy cơ có người bị ngã do trơn trượt.

  1. Thường xuyên kiểm tra các thiết bị gas

Hãy đảm bảo rằng các thiết bị này luôn được bảo dưỡng và kiểm tra vì có thể có đoạn dây bị sờn, các đầu nối bị lỏng…Bạn có thể tránh cho căn bếp khỏi rất nhiều nguy cơ bằng cách định kỳ kiểm tra các thiết bị này.

  1. Trang bị bình cứu hỏa

Hãy trang bị bình cứu hỏa cho nhà bếp ngay cả khi đã có thiết bị cảnh báo hỏa hoạn. Bạn có thể sử dụng để chặn những vụ cháy nhỏ xảy ra trong bếp. Đây là mẹo an toàn rất hữu ích mà bạ cần thực hiện.

  1. Giữ giẻ và khăn lau xa bếp đun

Cần đảm bảo căn bếp an toàn theo đúng mọi cách. Điều này bao gồm cả việc bạn sắp xếp giẻ lau, khăn giấy, khăn lau và các loại khăn dùng để vệ sinh khác. Hãy đảm bảo rằng bạn đặt những đồ này trong ngăn kéo với một khoảng cách an toàn so với bếp đun để chúng không bị bén lửa.

  1. Sử dụng ánh sáng thích hợp

Các thiết bị đèn trong bếp cần đảm bảo đủ ánh sáng. Căn bếp công nghiệp nên sử dụng đèn có ánh sáng dịu, không chói mắt và bố trí đèn sao cho không đổ bóng lên khu vực nấu ăn.

Bep36 cam kết:

– Dịch vụ giao hàng, vận chuyển lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp với đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nhất.
– Hàng chính hãng, đầy đủ nguồn gốc – xuất xứ – giấy bảo hành chính hãng và cam kết GIÁ LUÔN RẺ NHẤT!

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam