Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bí quyết làm món chả gà hấp cho cả nhà

Với những nguyên liệu đơn giản và dễ mua là thịt gà và rau củ, thời gian chế biến lại không tốn nhiều nhờ có những chiếc tủ nấu cơm, món chả gà hấp có hàm lượng chất dinh dưỡng cao là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ trong những bữa ăn ngày cuối tuần.

Món chả gà hấp
Món chả gà hấp

Chuẩn bị:

– 500gam thịt gà xay nhỏ

– Cà rốt, nấm mèo, bắp cải, 1 lọn bún tàu, hành tây, tỏi, 4 quả trứng

– Gia vị: tiêu, bột nêm

Cách làm món chả gà hấp:

Đầu tiên, Hành tây thái mỏng, dầu nóng cho hành vào phi vàng – bước này sẽ làm cho miếng chả gà hấp thơm hơn.

Sau đó, Cà rốt, nấm, bắp cải thái nhuyễn, bún tàu rửa sạch cắt đôi cho tất cả vào trộn chung với thịt gà cùng 3 muỗng bột nêm, 1 muỗng tiêu, 3 quả trứng (nêm gia vị theo khẩu vị gia đình) sau đó dùng muỗng trộn đều.

Cuối cùng: Khi thịt đã thấm gia vị cho vào khuôn, đặt vào khay tủ nấu cơm và hấp trung bình trong vòng 20 phút, dùng hỗn hợp lòng đỏ trứng để quét mặt chả.

Chỉ không đến 30 phút, bạn đã có được món chả gà hấp, cho bữa trưa cuối tuần của cả nhà  thêm ấm cúng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam