Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bí quyết làm món sườn hấp đậm vị với tủ nấu cơm

Sườn hấp với sự trợ giúp của tủ nấu cơm sẽ làm cho món ăn mềm lại thơm với vị đậm đà bởi gia vị được tẩm ướp kỹ lưỡng sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Chuẩn bị:

  • Tủ nấu cơm công nghiệp
  • Sườn bò (hoặc sườn heo) theo số lượng người ăn
  • Nước xốt: muối, baking soda, đường, rượu trắng, nước tương nhạt, nước tương đặc, dầu hào, dầu mè, hành tím thái nhỏ, tỏi băm nhỏ.
  • Dầu ăn
  • Bột bắp
  • Bột hạt tiêu đen
  • Hành lá thái nhỏ

Chế biến:

Sườn rửa sạch, cắt bỏ diềm xơ và tiến hành chặt thành miếng vừa ăn.

Cho nước xốt đã chuẩn bị cùng với sườn và hành. Trộn đều sau đó bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc tô sườn lại và để tủ lạnh qua đêm cho ngấm gia vị. Lấy sườn ra khỏi tủ lạnh, để cho ở nhiệt độ phòng cho bớt lạnh. Thêm dầu ăn, bột bắp và hạt tiêu vào trộn đều.

Đặt sườn vào khay tủ nấu cơm và để chế độ tiến hành hấp trong khoảng 15 phút là được.

Hoàn thiện: Lấy khay sườn ra, chia ra thành các đĩa nhỏ, rắc hành lá lên trên và dùng nóng.

Sườn hấp đậm vị với tủ nấu cơm công nghiệp
Sườn hấp đậm vị với tủ nấu cơm công nghiệp

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản cùng với sự trợ giúp của tu nau com bạn đã có thể thêm vào thực đơn của mình món sướn hấp bổ dưỡng và ngon miệng. Bep36 chúc các bạn thành công!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam