Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách chế biến món gà hấp tàu hũ ky bằng tủ nấu cơm

Một trong những món gà hấp được nhiều người biết đến và yêu thích là món gà hấp tàu hũ ky. Đây không phải là một món ăn thuần Việt nhưng lại toát lên được những hương vị đặc trưng của văn hóa Việt. Cùng vào bếp và làm thử món ăn này ngay với BẾP 36 các bạn nhé.

gà hấp tàu hũ ky bằng tủ nấu cơm
gà hấp tàu hũ ky bằng tủ nấu cơm

Nguyên liệu:
– 300g phi lê gà.
– 200g tàu hủ ky.
– 200ml sữa đậu nành.
– hành lá.
– 1 thìa súp bột nêm.
– 2 thìa cà phê đường.
– 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
– Rửa sạch gà, đợi thật ráo nước, cắt gà thành miếng vuông, kích thước khoảng 1,5cm.
– Ướp với bột nêm, đường và dầu ăn khoảng 10 phút.
– Sau đó, lấy từng miếng tàu hũ ky trải rộng ra, đặt miếng thịt gà vào giữa và cuộn lại.
– Xếp vào đĩa sâu lòng, rưới sữa đậu nành lên.
– Sau cùng, đem đĩa gà cuộn tàu hũ ky để vào khay tủ nấu cơm, hấp cách thủy.
– Đợi khoảng 10 phút là chín, lấy món ăn ra được.
– Bày đĩa gà hấp ra, trang trí bằng cọng hành tước nhỏ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam