Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm món cá ngừ hấp ớt theo kiểu Hàn Quốc

Cá ngừ hấp ớt là một trong những món ăn được nhiều chị em nội trợ lựa chọn để chế biến cho cả nhà vào những dịp nghỉ ngơi cuối tuần. Món ăn này thường được làm theo kiểu Hàn Quốc rất cay và ăn cũng rất ngon. Hôm nay, BẾP 36 sẽ chia sẻ cho các chị em bí quyết làm món cá ngừ hấp ớt kiểu Hàn Quốc này, cùng nhanh tay vào bếp và thử ngay nhé. Chắc chắn bạn và gia đình sẽ có một bữa cơm miễn chê với món ăn này đấy.

Cá ngừ háp ớt kiểu Hàn
Cá ngừ háp ớt kiểu Hàn

Nguyên liệu để chế biến món cá ngừ hấp kiểu Hàn Quốc:
– 1 khúc cá ngừ.
– 3 quả ớt xanh Hàn Quốc.
– 1 thìa súp nước mắm.
– 1/2 thìa cà phê tiêu.
– 1 thìa cà phê bột nêm.
– 1 thìa cà phê dầu ăn.
– 2 thìa cà phê đường.
– 3 củ hành tím.
Thực hiện món ăn này như thế nào để ngon nhất:
– Rửa cá ngừ, để ráo nước, ướp với nước mắm, bột nêm, tiêu, đường, dầu ăn.
– Rửa ớt, chẻ đôi theo chiều dọc, bỏ hạt, thái thật nhuyễn.
– Lột vỏ hành tím, thái mỏng.
– Xếp cá vào tủ nấu cơm công nghiệp, rắc ớt Hàn Quốc lên trên cá, đậy nắp lại, hấp khoảng 15 phút.

Sau khi cá chín, mang ra và sử dụng được ngay. Nên ăn lúc còn nóng thì món ăn này sẽ đúng điệu hơn đấy. Thật không khó để làm món cá ngừ hấp ớt kiểu Hàn này phải không nào.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam