Cần có những thiết bị nào khi mở quán cơm?

Ngày nay, khi trên thị trường các quán cơm đã bão hòa và đầy nhan nhản. Không khó để có thể tìm một quán cơm để nghỉ ngơi, ăn trưa. Chỉ cách vài chục mét là bạn lại có thể bắt gặp một quán cơm bình dân hay cơm văn phòng … Vì thế mà nếu mới bắt đầu bước vào nghề kinh doanh này, chủ quán cơm phải nắm bắt được tình hình thực tế, đồng thời cần đến sự hỗ trợ của những thiết bị bếp công nghiệp hiện đại thì may ra mới tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đủ sức cạnh tranh với những quán cơm truyền thống khác. Sau đây sẽ là những công cụ hữu ích cho các chủ quán cơm:

Tủ nấu cơm: 

Tủ cơm công nghiệp 8 khay gas
Tủ cơm công nghiệp 8 khay gas

Tủ nấu cơm được làm từ inox 100%, nấu cơm ngon hơn hẳn những nồi cơm inox thông thường khác. Nếu bạn không muốn nhỡ may rơi vào tình trạng cơm cháy, cơm nhão, hay khô, có mùi thì nên đầu tư một chiếc tủ nấu cơm cho quán của bạn. Tủ cơm có nhiều loại, 6 khay, 8 khay, 12 khay, 24 khay, chạy bằng điện hoặc bằng gas. Tùy vào quy mô và kinh phí của quán mà bạn có thể đặt mua một chiếc tủ nấu cơm phù hợp.

Nồi nấu phở:

nồi nấu phở
nồi nấu phở

Người Việt ăn cơm không thể thiếu món canh được phải không nào. Có cơm ngon rồi, bạn cần có một chiếc nồi nấu phở công nghiệp để món canh hầm xương của bạn nhanh nhừ hơn, chắt lọc được những tinh túy từ xương hầm cho khách hàng cảm giác hấp dẫn, bổ dưỡng nhất.

Bên cạnh nồi nấu phở, tủ nấu cơm. Sau một thời gian hoạt động hiệu quả, bạn nên sắm thêm cho không gian bếp của bạn chiếc tủ sấy bát, đảm bảo khách hàng sẽ cực kì yên tâm khi đến thưởng thức những bữa cơm tại quán của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam