Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Chế biến món cà chua nhồi thịt hấp bằng tủ nấu cơm

Món cà chua nhồi thịt là món ăn mang tính thẩm mỹ cao và chứa nhiều dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Với một chiếc tu nau com cong nghiep bạn có thể chế biến thành công món ăn độc đáo này.

Chế biến món cà chua nhồi thịt hấp
Chế biến món cà chua nhồi thịt hấp

Đây là món ăn góp tăng sự hấp dẫn cho bữa cơm gia đình của bạn, cùng Bep36 chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món cà chua nhồi thịt hấp.

Nguyên liệu:

  • 10 quả cà chua
  • 300g thịt lơn xay
  • Nấm hương, mộc nhĩ, mắm
  • Gia vị : Muối, ướt, tiêu

Cách chế biến:

Chọn cà chua còn cuống, tươi và chín vừa ( nếu chín quá rất khó chế biến ). Đem rửa sạch và cắt ngang. Phần gần cuống cắt mỏng để làm nắp, phần còn lại lấy thìa múc hết ruột ra.

Ngâm nước nóng mộc nhĩ ,hành lá và nấm hương, rửa sạch đem băm nhỏ.

Trộn đều nấm, hành, thịt cùng muối, tiêu, ớt.

Sử dụng gang tay ninon để cho nhân thịt vào quả cà chua làm nhân, xong thì đậy nắp.

Xếp cà chua nhẹ nhàng vào tủ nấu cơm để hấp.

Trong khi đợi cà chua chín, dùng lõi cà chua trước đó phi với hành khô, thêm nhân nấm để làm nước sốt.

Cà chua chín bày ra đĩa, rưới nước sốt, dùng với cơm nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam