Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Chế biến món canh cá trân châu bằng nồi nấu phở

Đây là món ăn ngon, lạ miệng, với nguyên liệu trân châu cho cảm giác ngon miệng, sảng khoái, hơn nữa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, thích hợp để thanh nhiệt cơ thể vào thời tiết chuyển giao. Bếp 36 sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món canh cá trân châu bằng nồi nấu phở ngay sau đây nhé.

Canh cá trân châu
Canh cá trân châu

Nguyên liệu:
– Cá rô có trứng: 3 con
– Bột báng đã ngâm nở: 50g
– Củ năng: 50g
– Cà rốt: 50g
– Hành tím băm
– Hành ngò
– Tiêu, nước mắm, dầu ăn
– Hạt nêm.
Thực hiện:
– Cá làm sạch, luộc trong nước trong chiếc noi nau pho có nêm 1M hạt nêm Ajingon, gỡ lấy thịt, trứng cá. Phi thơm hành tím, dội lên thịt cá, nêm ít nước mắm và tiêu. Xương cá tiếp tục nấu thêm 10 phút, lọc lấy nước dùng.
– Bột báng luộc chín. Củ năng, cà rốt cắt hạt lựu. Hành ngò cắt nhỏ.
– Đun sôi nước dùng, cho bột báng, củ năng, cà rốt vào nấu chín, nêm 1m nước mắm, tắt bếp, rắc hành ngò, tiêu.
– Múc canh ra tô, cho cá lên trên. Dùng nóng với cơm hoặc ăn như soup.

Cùng với món cơm được làm từ tủ cơm công nghiệp. Chắc chắn bạn và gia đình sẽ có một bữa cơm tuyệt vời và ngon miệng nhất trong ngày cuối tuần đấy.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam