Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Chế biến món thịt hấp khoai môn với tủ cơm công nghiệp

Khoai môn là loại thực phẩm được nhiều người ưu chuộng. Khi chế biến cùng món thịt lợn thì nó sẽ trở thành món ăn thơm ngon khó cưỡng. Cùng Bep36 chế biến món ăn thơm ngon trong tủ cơm công nghiệp nhé.

Chế biến món thịt hấp khoai môn
Chế biến món thịt hấp khoai môn

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Thịt ba chỉ- 300g
  • Khoai môn- 25g
  • Xì dầu- 15ml
  • Dầu mè- 10ml
  • Hoa hồi- 2 cánh
  • Hành lá
  • Gừng
  • Gia vị

Cách chế biến:

Bắt tay ngay vào làm món mang hương vị bùi bùi thịt hấp khoai môn ngay nhé.

Bước 1: Khoai môn cần gọt kỹ vỏ, cắt thành miếng vừa ăn hoặc cắt theo miếng con chì 2cm. Hành lá và gừng đem rửa sạch, thái hoặc băm nhỏ.

Bước 2: Bạn cắt thịt ba chỉ thành những miếng nhỏ theo  khối vuông chiều ngang của thớ thịt sao cho vừa mắt và dễ ăn.

Bước 3: Sau đó bạn trộn đều hỗn hợp thịt ba chỉ cùng với hành lá và gừng đã băm nhỏ ở bước trên.

Bước 4: Cho khoai môn vào hỗn hợp vừa trộn rồi cho gia vị gồm xì dầu, dầu mè, hoa hồi vào trộn đều. Ướp trong khoảng 20 – 30 phút cho thịt và khoai ngấm đều, vậy sẽ làm cho món ăn đậm đà hơn.

Bước 5: Sau khi thịt và khoai ngấm đều gia vị, xếp từng miếng thịt ba chỉ và miếng khoai xen kẽ nhau. Hấp trong tu com công nghiep ở nhiệt độ trung bình  trong khoảng 1 tiếng.

Sau khi món ăn chín, bạn đem bày ra đĩa và trang trí thêm rau thơm ở trên để món ăn thêm phần hấp dẫn.

Bữa cơm sẽ thật sự ngon hơn với món ăn độc đáo này.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam