Có bao nhiêu loại tủ nấu cơm?

Bạn đang muốn mua một chiếc tủ nấu cơm, nhưng không biết phải mua loại nào. Sau đây, Bếp 36 sẽ chia sẻ cho bạn biết cách phân biệt các loại tủ nấu cơm trên thị trường hiện nay. Qua đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được chiếc tủ phù hợp
Phân loại theo công suất.

Theo công suất (tính theo lượng gạo mà tủ có thể nấu tối đa, trong một khoảng thời gian nhất định),tủ nấu cơm công nghiệp có các loại gồm: tủ cơm 30kg, 35 kg, 50kg, 60kg… đến 120kg.
Như vậy, dựa theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn loại bếp nấu cơm công nghiệp phù hợp.

tu-nau-com-điện-6-khay

Theo số khay

Việc phân chia theo số khay sẽ giúp cho khách hàng ước chừng được số lượng suất ăn và qua đó có sự lựa chọn hiệu quả, thông minh nhất cho việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đơn vị.
Theo đó, tủ có số khay thấp nhất là 6, cao nhất là 24 khay.
Tủ có 6 khay sẽ tương ứng với 150 suất ăn, 8 khay là 200 suất, 10 khay là 250 suất, 12 khay là 300 suất, 20 khay là 500 suất, 24 khay là 600 suất ăn.
Theo thiết kế tiêu chuẩn, tủ cơm dưới 20 khay sẽ là tu nau com có 1 cánh cửa mở, tủ cơm từ 20 khay trở lên sẽ có 2 cánh cửa mở.

Theo nhiên liệu

Theo tiêu chí này, tủ nấu cơm được phân chia thành 2 loại: Tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng gas và tu nau com cong nghiep sử dụng điện.
Trong dòng sản phẩm tủ cơm công nghiệp sử dụng điện được phân chia tiếp thành 2 nhánh sản phẩm là tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng diện có bản điều khiển và tủ cơm công nghiệp không có bảng điều khiển. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu, nhiều nơi có thể lắp cả 2 nguồn nhiên liệu (cả gas và điện) trên cùng một tủ nấu cơm

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam