Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công dụng hữu ích của tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm ngoài công dụng chính của nó là nấu cơm với số lượng lớn mà nó còn nhiều công dụng khác như một tủ hấp. Với tính ưu việt đó, nó còn được ví như một tủ bảo quản thức ăn tốt hơn cả tủ lạnh

Nhưng chúng ta đã biết, những đặc điểm của tủ nấu cơm công nghiệp để hiểu rõ hơn về công dụng của tủ cơm. Tủ có thể dùng để nấu cơm, hấp giò chả, hấp bánh bao, nấu và hấp xôi, hấp gà, hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác. Ngoài ra nó còn có công dụng mới thay thế công việc của 1 chiếc tủ lạnh bởi những lý do sau:

1. Nếu thức ăn còn nóng mà cho ngay vào nơi có nhiệt độ thấp, thức ăn sẽ biến chất, vi khuẩn có hại sinh trưởng dẫn đến gây độc cho toàn bộ thực phẩm trong tủ lạnh.

2. Thức ăn trong tủ lạnh khi bỏ ra vẫn phải nấu chín lại, vì nhiệt độ trong tủ lạnh chỉ có tác dụng ức chế vi khuẩn phát triển mà không thể tiêu diệt được nó. Nếu khi ăn bạn không đun nấu lại sẽ gây bệnh trướng bụng khó tiêu, đi ngoài.

Tủ nấu cơm 24 khay dùng được cả gas và điện
Tủ nấu cơm 24 khay dùng được cả gas và điện

3. Thức ăn bảo quản trong tủ lạnh không nên để quá lâu chỉ nên lưu cho bữa sau, như bữa sáng dùng cho bữa trưa, bữa trưa cho bữa tối, lâu nhất phải 5 – 6h. Vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt ở nhiệt độ 100ºC nhưng nếu để quá lâu các vi sinh khuẩn sẽ gây ra những độc tố.

Trái ngược lại những công dụng của tủ lạnh, thực phẩm được nấu chín và bảo quản trong chính chiếc tủ cơm công nghiệp sẽ giữ nguyên được mùi vị, nhiệt độ và hạn chế tối đa lượng vi khuẩn sản sinh. Món ăn của bạn sẽ luôn thơm ngon, ấm nóng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam