Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công thức chế biến món ngao hấp trứng gà bằng tủ nấu cơm

Ngao hấp trứng gà là món ăn khá lạ lẫm nhưng không kém phần hấp dẫn, được nhiều người ưa chuộng. Bếp 36 sẽ chia sẻ với các bạn công thức làm món ăn này chỉ với chiếc tủ nấu cơm ngay trong bài viết sau đây nhé. Cùng nhau bắt tay vào bếp và thử ngay thôi nào. Chắc chắn sẽ rất thú vị đấy.

Ngao hấp trứng gà
Ngao hấp trứng gà

Nguyên liệu:

  • Ngao – 1kg
  • Trứng gà – 3 quả
  • Hành lá – Vài cọng

Cách làm:

Khi ngao vừa mua về các bạn loại bỏ các con đã chết, ngâm ngao trong nước có pha chút ớt giã để ngao nhả hết chất bẩn, sau đó rửa sạch lại với nước. Luộc chín ngao.

Bước 1: Sau khi ngao đã luộc chín há miệng, các bạn vớt ngao ra cẩn thận nhặt những con ngao còn thịt, cho vào 1 bát tô chịu nhiệt. Trứng gà các bạn đánh tan trong 1 cái bát cùng với 1 thìa hạt nêm và 2 thìa dầu ăn, hành thì các bạn rửa sạch rồi thái nhỏ để trang trí cho ngao hấp trứng gà.

Bước 2: Đổ bát trứng đã đánh đều vào bát tô đựng ngao, rắc hành lá lên trên bề mặt, sau đó đem đi hấp cách thủy trong tủ cơm công nghiệp tầm khoảng 15ph. Lưu ý là với các bạn sử dụng lò vi sóng thì các bạn nên dùng nhiệt độ thấp để món ngao hấp trứng gà chín từ từ. Nếu dùng nhiệt độ cao, trứng sẽ phồng xốp, không còn ngon miệng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam