Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công thức làm món bào ngư hấp tỏi băm bằng tủ nấu cơm

Bạn đã biết rõ những giá trị dinh dưỡng của món ăn được làm từ bào ngư rồi phải không nào. Chẳng vậy mà bào ngư được nhiều chị em lựa chọn để chế biến thức ăn cho cả gia đình trong những thời gian rảnh rổi hoặc ngày cuối tuần. Những món ăn được làm từ bào ngư khá công phu và tốn thời gian, một trong số chúng là món bào ngư hấp tỏi băm. Tuy nhiên hôm nay BẾP 36 sẽ hướng dẫn bạn làm món ăn này bằng tủ nấu cơm, hoàn toàn không lâu như bạn vẫn nghĩ đâu nhé. Chỉ mất khoảng 15-20 phút, bạn đã chuẩn bị xong món ăn này rồi đấy.

Bào ngư hấp tỏi băm bằng tủ nấu cơm
Bào ngư hấp tỏi băm bằng tủ nấu cơm

Nguyên liệu cần có cho món bào ngư hấp tỏi băm:
– 150g tỏi băm
– 500g bào ngư xanh
– 1 muỗng tương ớt
– 2,5g muối, đường
– 5g tinh bột gà
– Nửa muỗng dầu mè
– Nửa muỗng tiêu
– Một ít bột năng và dầu đậu phộng.
Công thức làm món bào ngư hấp tỏi băm:
– Bào ngư xanh rửa sạch, tách bỏ bên vỏ không chứa thịt, còn bên vỏ chứa thịt đặt vào đĩa.
– Cho tỏi băm, tương ớt, gia vị, dầu mè, tiêu, bột năng và đậu phộng vào tô, trộn đều, sau đó rắc lên đĩa bào ngư rồi cho vào tu com cong nghiep , hấp 15 phút.

Như vậy là bạn đã có món bào ngư hấp tỏi băm thơm ngon từ chiếc tu nau com rồi nhé. Chúc các bạn ngon miệng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam