Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công ty CP dược và vật tư thú y(HANVET) chăm lo cho bữa ăn của nhân viên như thế nào.

Đời sống văn hóa, vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên luôn được công ty quan tâm. Đặc biệt là bữa ăn của các anh chị em trong công ty.

Công ty HANVET là doanh nghiệp đầu tiên tại phía bắc đạt tiêu chuẩn GMP WHO do chức y tế thế giới công nhận, chính điều đó đã đưa HANVET trở thành doanh nghiệp sản xuất thuốc thú y hàng đầu của Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trên 500 người, bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ, bác sĩ thú y giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ cộng với lực lượng công nhân tay nghề cao, được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. HANVET luôn nghiên cứu đưa ra những sản phẩm mới độc đáo, chất lượng cao, an toàn với môi trường và người sử dụng, đem lại hiệu quả thiết thực cho người chăn nuôi. HANVET luôn tự hào là doanh nghiệp có thế mạnh tiên phong trong lĩnh vức nghiên cứu và sản xuất chế phẩm sinh học, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong phòng và trị bệnh cho vật nuôi.

Đời sống văn hoá vật chất, tinh thần của cán bộ luôn được công ty quan tâm. Đặc biệt là bữa cơm trưa của anh chị em. Để có những bát cơm ngon,  đảm bảo, công ty đã lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng gas do bếp 36 cung cấp.

tu-nau-com-gas-12-khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay gas (TCG-12) là dòng sản phẩm cao cấp, tủ được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với các linh kiện nhập ngoại, phù hợp với mọi đối tượng từ làm khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, quán ăn, tới các khu bếp tập thể của doanh trại quân đội, hay các khu công nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của Tủ nấu cơm gas 12 khay công nghiệp (TCG-12) là có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Cụ thể: ta có thể nấu 40 kg gạo trong vòng 40 phút (200 suất ăn), 40 kg mỳ trong 30 phút, 40 kg thịt chỉ với 15 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

Nguyên lý hoạt động như sau:

Sản phẩm tủ hấp cơm gas được  hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của người sử dụng.

Những công dụng khác của tủ cơm:

Hấp giò, giò tai, hấp caramen , làm tủ ủ men sữa chua

Làm bánh bao, các loại bánh hấp như bánh giò , bánh chưng, làm tủ đồ sôi. Làm tủ nấu rượu, tủ hấp thức ăn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam