Công ty truyền thông Kim Cương chọn tủ nấu cơm, tủ sấy bát công nghiệp

Thành lập năm 2006, Công ty truyền thông Kim Cương đến này đã phát triển được hơn 9 năm. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng call centre, dịch vụ truyền thông, dịch vụ đào tạo…

Công ty truyền thông Kim Cương
Công ty truyền thông Kim Cương

Hiện nay, Công ty truyền thông Kim Cương đã mở rộng quy mô của mình ở 4 chi nhánh lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Đà Nẵng…với đội ngũ hơn 4000 nhân viên. Nhân viên của công ty được đánh giá cao bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong những khâu giải đáp thắc mắc của khách hàng, xử lí những tình huống phát sinh, mang lại cảm giác hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, ban lãnh đạo công ty cũng rất chú trọng đến đời sống nhân viên. Bởi hơn ai hết, công ty truyền thông Kim Cương hiểu rõ, chỉ khi có đủ sức khỏe, tâm trạng thoải mái thì hiệu quả làm việc của nhân viên mới tăng cao được. Chính vì thế, công ty truyền thông Kim Cương chú trọng sử dụng những thiết bị nhà bếp hiện đại, mang đến những bữa cơm ngon, canh ngọt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của mình. Đó là lý do trong không gian bếp của chuyên phục vụ cơm trưa cho nhân viên của công ty có những chiếc tủ nấu cơm, tủ sấy bát công nghiệp hiện đại.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam