Cung cấp tủ nấu cơm gas 6 khay cho Nhà hàng Cây Sung 16

Nếu các bạn muốn thưởng thức các món ngon được chế biến từ vịt thì Nhà hàng Cây Sung 16 là lựa chọn tuyệt vời. Tọa lạc tại 16 – đường Thanh Bình – Quận Hà Đông – Hà Nội, nhà hàng rất nổi tiếng với các món ngon được chế biến từ thịt vịt, thịt dê. Đó là nét đặc trưng riêng của nhà hàng mà thực khách sành ăn xung quanh Hà Đông không ai là không biết.
IMG_2633
Chi tiết sản phẩm Tủ nấu cơm gas 6 khay 
  • Tủ nấu cơm 6 khay dùng gas sản phẩm được phân phối bởi Bếp 36.
  • Có thể nấu được 20 Kg Gạo trong 1 lần nấu chỉ với thời gian không đầy 40 phút

 

 

 

Tủ nấu cơm 6 khay gas điện
Tủ nấu cơm 6 khay gas

Thông tin về sản phẩm:

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas (TCG-6) là dòng sản phẩm cao cấp, tủ được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với các linh kiện nhập ngoại, phù hợp với mọi đối tượng từ làm khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, quán ăn, tới các khu bếp tập thể của doanh trại quân đội, hay các khu công nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của Tủ nấu cơm gas 6 khay công nghiệp (TCG-6) là có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Cụ thể: ta có thể nấu 20 kg gạo trong vòng 40 phút (200 suất ăn), 20 kg mỳ trong 30 phút, 20 kg thịt chỉ với 15 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

cơm

Ngoài ra, Tủ nấu cơm gas công nghiệp có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà, hải sản… tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam