Đặc tính của tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp với các bếp ăn tập thể

Một trong những đặc điểm quan trọng của tủ nấu cơm công nghiệp khiến sản phẩm phù hợp với nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp hay bếp ăn tập thể chính là dung tích hoạt động.
 Đầu tiên, vẫn mang trong mình chức năng cơ bản của một thiết bị nhà bếp, tủ có thể dùng để nấu cơm, nấu xôi, hấp giò chả, bánh bao, xôi, thịt gà, các loại hải sản và một số thực phẩm khác.
Tủ nấu cơm 24 khay dùng được cả gas và điện
Tủ nấu cơm 24 khay dùng được cả gas và điện
Thêm nữa, mang trong mình những ưu điểm về thiết kế, tủ nấu cơm sẽ mang đến cho quý khách hàng của bạn những bữa cơm ngon miệng và đảm bảo sức khỏe. Sản phẩm có cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc. Tủ nấu cơm bằng ga có hệ thống làm nóng bằng ga. Tủ nấu cơm bằng điện có hệ thống làm nóng bằng thanh đốt.
Không chỉ có vậy, ống dẫn nhiệt được làm bằng chất liệu inox không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn.
tu-nau-com-gas-8-khay
Toàn bộ tủ nấu cơm được làm bằng inox không rỉ, đẹp và sạch sẽ
Tủ nấu cơm có nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt ga tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam