Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Gấc hấp đường: Món ngon cho bà bầu

Gấc là 1 loại nguyên liệu bổ sung một lượng vitamin A rất lớn cho cơ thể và rất tốt cho mắt. Các bà bầu nên bổ sung các món ăn có chưa thành phần của gấc để cho bé yêu ra đời với thị lực tốt nhất, tinh nhạy nhất. Không những thế, gấc còn góp phần làm giảm 75% các chất gây ung thư, phòng chống các bệnh ung thư như: Ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt…. nhờ có hàm lượng lớn vitamin E, Lycopen, carotene, Omega 6, Omega 9… Và hệ tiêu hóa, tim mạch cũng được bảo vệ rất tốt với hàm lượng các vi chất có trong gấc.Với những lợi ích từ gấc, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bà bầu món gấc hấp đường ngon tuyệt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị?

– 1 quả gấc chín đều.

– 4 thìa cà phê đường.

Cách tiến hành:

  1. Dùng dao bổ đôi quả gấc, bóc lấy phần ruột gấc. Bạn có thể lột bỏ hạt gấc trước khi đem hấp, hoặc cũng có thể cho hạt gấc vào ướp cùng. Cho gấc vào 1 bát tô.
  2. Cho 3 thìa cà phê đường vào tô gấc, tùy vào sở thích ăn ngọt mà bạn có thể điều chỉnh lượng đường cho phù hợp. Sau đó, cho vào nồi tủ nấu cơm hấp cách thủy khoảng 30 phút là được.
    gấc hấp đường

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món Gấc hấp đường hấp dẫn rồi. Ngoài ra, bạn có thể thay đường bằng mật ong, món ăn cũng có tác dụng tương tự. Tốt nhất, bạn nên dùng món ăn này lúc còn nóng để dầu gấc phát huy tác dụng tốt nhất đối với cơ thể nhé.

Mách bạn cách chọn gấc ngon: Bạn nên chọn gấc chín cây tự nhiên, có da căng mọng, màu đỏ tươi thì luôn có nhiều lượng vitamin A. Gấc có thể bảo quản được khá lâu, bạn thể để gấc vài ngày sau mới chế biến cũng được nhưng để có thể tận dụng tối đa lượng Vitamin A và các dưỡng chất trong gấc thì bạn nên sử dụng sớm. Chúc bạn ngon miệng với món gấc hấp đường này nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam