Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Giải đáp những thắc mắc khi mua tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm đang là sản phẩm được ưa chuộng của nhiều nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp…. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn gặp không ít băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm mới này. Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp khi mua tủ nấu cơm.

Công dụng của tủ nấu cơm như thế nào?

Tủ nấu cơm có thể nấu hàng trăm suất cơm chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, tủ cơm còn có thể hấp thịt bò , giò, hải sản, cá… sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và sức lao động cho người sử dụng.
Chất liệu của tủ nấu cơm?
Hầu hết các tủ nấu cơm trên thị trường hiện nay đều được làm bằng inox 201, có khả năng chịu nhiệt cao, bền đẹp. Dễ dàng vận chuyển và đảm bảo an toàn cho người sử dụng
tu-nau-com-gas-12-khay

Tủ nấu cơm có những loại nào?
Nếu tình theo nhiên liệu thì có 2 loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng ga và bằng điện.
Theo công suất thì tủ nấu cơm được chia thành nhiều loại: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 16 khay, 20 khay và 24 khay.
Nên chọn tủ nấu bằng ga hay bằng điện?
Tủ nấu cơm gas hay bằng điện đều có nguyên lý hoạt động như nhau, chỉ khác nhau về nhiên liệu sử dụng. Vì vậy, việc chọn tủ chạy bằng gas hay tủ nấu cơm điện tùy thuộc vào người sử dụng hay nơi sử dụng.
Cách sử dụng tủ nấu cơm?
Trước khi nấu cần vệ sinh sạch sẽ các khay nhôm của tủ sau đó cho gạo đã được đãi sạch vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất ta có lượng gạo ở mỗi khay.
Đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn. Đóng các chốt cài, kiểm tra lại đường cấp nước, đường dẫn gas,.. trước khi tiến hành bật nguồn.
Thời gian cơm chín từ khoảng 50 -60 phút, tùy vào lượng gạo cho vào khay nấu để để hẹn giờ.
Tuyệt đối không để cạn nước trong bể chứa thanh nhiệt (Cạn nước sẽ gây thanh nhiệt cháy)
Khi cơm chín nên để chờ 5 phút để lượng để lượng hơi trong tủ bớt đi rồi mở ra từ từ tránh trường hợp hơi phả vào người.
Dùng tủ nấu cơm có an toàn không?
tu nau com rất an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, có một vài lưu ý, nguyên tắc mà người sử dụng cần phải nắm được. Ví dụ, nguyên lý hoạt động của tu nau com cong nghiep là dùng hơi nước nấu chín gạo, vì vậy trước khi lấy cơm ra khỏi tủ, phải tắt nguồn điện, không đứng về phía cửa mở tủ tránh hơi trong tủ nhằm đảm bảo an toàn cho người làm việc trực tiếp với tủ. Đặc biệt, trong quá trình đang nấu, không được mở cửa tủ đột ngột, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.

Ý kiến bạn đọc

  • Trần thi cam linh

    .Anh có thể gửi qua email cách lập rap &n van hanh
    từ nấu cơm loài 6 kg sự dễ thấm khao truoc.x in cảm on

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam