Học viện Khoa học Quân sự tin dùng tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm là thiết bị thông dụng, được sử dụng phổ biến ở hệ thống nhà hàng, trường học hay bệnh viện. Học viện Khoa học Quân là địa chỉ tin dùng sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp trong nhiều năm qua.

Căng tin của trường Học viện Khoa học Quân được cải tảo và thiết lập với toàn bộ trang thiết bị mới hiện đại 100%, đặc biệt là không gian nhà bếp. Trường đã không ngần ngại đầu tư lắp đặt những thiết bị tiên tiến và đạt chuẩn về an toàn cho người sử dụng và các dụng cụ nhà bếp chuyên nghiệp nhất, đặc biệt là tủ nấu cơm công nghiệp.

Học viện Khoa học Quân sự tin dùng tủ nấu cơm
Học viện Khoa học Quân sự tin dùng tủ nấu cơm

Học viện Khoa học Quân sự ở xã Kim Chung, Hoài Đức – Hà Nội, đây là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học ngoại ngữ quân sự trực thuộc Bộ Quốc phòng. Với mục tiêu chính là cung cấp các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học về lĩnh vực ngoại ngữ, Việt Nam học chất lượng cao cho Quân đội, nguồn nhân lực của xã hội và các đối tác nước ngoài.

Hiện nay, với đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên có trình độ cao, được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị dạy học tiên tiến, hàng năm trường đón hàng nghìn tân sinh viên theo học các hệ đại học, cao đẳng. Để đem đến cho học sinh, sinh viên những điều kiện tốt nhất không ở khâu giảng dạy, đời sống tinh thần thì bữa ăn tại trường cũng được hết sức chú trọng, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trường đầu tư lắp đặt những thiết bị tiên tiến và đạt chuẩn về an toàn cho người sử dụng và các dụng cụ nhà bếp chuyên nghiệp nhất gồm tủ nấu cơm công nghiệp, hút mùi công nghiệp, bếp á công nghiệp, bàn inox và nhiều thiết bị khác…

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của tu com cong nghiep được lắp đặt tại trường.

Tủ nấu cơm là sản phẩm trong mỗi bếp ăn tập thể chuyên nghiệp, với đặc tính nổi bật là nấu nhanh, nấu được nhiều mà còn chế biến được nhiều món ăn luộc, hấp khác nhau. Ngoài ra còn thiết kế gọn gàng, khoa học, với chất liệu bền đẹp, sáng bóng dễ dàng sử dụng và dễ dàng vệ sinh.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam