Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Hướng dẫn cách làm món chả cá bọc hành ngon tuyệt

Như nhiều món ăn được làm từ thịt cá khác, chả cá bọc hành được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên thay vì tự làm món ăn này ở nhà, nhiều chị em nội trợ cảm thấy nó quá tốn thời gian và công sức, do đó mua luôn ở siêu thị cho nhanh và về nhà chỉ việc hấp hay rán lại cho cả nhà là xong. Thế nhưng , hôm nay BẾP 36 sẽ chỉ cho bạn cách làm món chả cá bọc hành này bằng tủ nấu cơm công nghiệp, hoàn toàn nhanh và gọn, hương vị của chả cá lại nguyên vẹn và đúng điệu nhất, tươi và ngon cho cả nhà một bữa cơm hoàn hảo và chất lượng hơn cả.

Chả cá
Chả cá bọc hành

Nguyên liệu để làm món chả cá bọc hành:
– 300g phi-lê cá basa.
– 150g giò sống.
– Vài cộng hành lá.
– 1 thìa cafe tỏi băm.
– 1 thìa cafe tương ớt.
– 100g rau xà-lách xoong.
– Hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon, dầu ăn tiêu.
Thực hiện món chả cá bọc hành như thế nào:
– Rửa sạch hành lá, cắt đầu hành khoảng 3cm để riêng, lá thái nhuyễn.
Quết thật dai cá basa với hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon và tỏi băm. Tiếp đến cho giò sống và hình lá cắt nhuyễn vào, trộn đều các nguyên liệu với nhau.
Vo chả cá thành những viên tròn bằng quả chanh nhỏ, bọc đầu hành ở giữa.
Sau đó cho cá bọc hành vào chảo dầu nóng, rán vàng hoặc đem hấp chín trong tủ cơm công nghiệp, tùy thích.

Tốt nhất bạn nên hấp bằng tủ nấu cơm để mùi vị của các được giữ nguyên vẹn hơn. Không những vậy, món ăn này sẽ ít dầu mỡ và thích hợp với khẩu vị của nhiều người trong gia đình bạn hơn đấy.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam