Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Hướng dẫn cách làm món hoa bí hấp thịt

Hoa bí hấp thịt là một món ăn được xem là rất dễ thực hiện. Món ăn này tiêu tốn không nhiều thời gian và công sức của các chị em nội trợ với những thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, món ăn này cũng rất giàu vitamin và chất dinh dưỡng. Đó là lí do hoa bí hấp thịt được nhiều chị em yêu thích và thường xuyên chuẩn bị trong các bữa ăn hàng ngày.

Hoa bí hấp thịt thơm ngon
Hoa bí hấp thịt thơm ngon

Nguyên Liệu cần chuẩn bị cho món hoa bí hấp thịt:
– 15 hoa bí
– 300g thịt nạc vai
– 30g nấm hương khô
– 20g mộc nhĩ
– 2 củ hành khô
– 1,5 thìa cà-phê bột gia vị
– 2 thìa cà-phê hạt nêm
– 1,5 thìa cà-phê tiêu.
Thực Hiện:

Bước 1:
– Hoa bí ngắt bỏ phần cọng, nhụy, rửa nhẹ dưới vòi nước cho hết bụi phấn, để ráo.
– Thịt nạc vai rửa sạch, để ráo, băm nhỏ.
Bước 2:

Mộc nhĩ và nấm hương ngâm nước ấm cho nở mềm, rửa sạch, để ráo, cắt bỏ chân nấm, băm nhỏ.
– Bạn trộn đều thịt nạc vai với mộc nhĩ, nấm hương và hành khô. Nêm bột gia vị, hạt nêm, tiêu.
– Sau đó, bạn nhồi hỗn hợp thịt vừa trộn vào hoa bí.
Bước 3:

Cho món hoa bí hấp thịt vào khay của tủ nấu cơm, hấp cách thủy khoảng 10 phút là được.

Cho hoa bí ra đĩa, trang trí thêm ớt sừng nếu thích.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam