Khách hàng nói gì về độ an toàn của tủ nấu cơm?

Ngày xưa, các quán cơm, nhà hàng thường sử dụng bếp than tổ ong trong đun nấu. Không phải là than sạch, than tổ ong là một dạng than đá mà khi cháy sinh ra rất nhiều chất khí khác nhau như SO2, CO, NO2… Theo các kết quả nghiên cứu thì tác hại và độ nguy hiểm của các chất khí này là rất lớn, ảnh hưởng tới môi trường và làm nguy hại tới sức khỏe con người nhất là các bệnh về đường hô hấp. Bếp than tổ ong rất dễ gây tử vong nếu như sử dụng với tần suất thường xuyên hoặc dùng trong phòng kín. Để đảm bảo sức khỏe, thời gian gần đây, các quán cơm, nhà hàng đã chuyển sang sử dụng các loại thiết bị đun nấu bằng điện như tủ nấu cơm, nồi nấu phở…vừa an toàn mà hiệu quả lại cao gấp nhiều lần bếp than tổ ong.

Tủ nấu cơm an toàn cho khách hàng
Tủ nấu cơm an toàn cho khách hàng

Anh Hoàng Minh Sơn, chủ nhân của quán cơm bình dân trên phố Tô Hiệu cho biết: “Trước đây, khi nấu cơm bằng bếp than tổ ong, các nhân viên luôn phải túc trực bên cạnh nên họ thường trang bị khẩu trang để tránh hít phải các khí độc. Còn bây giờ, khi đã có tủ nấu cơm công nghiệp, chúng tôi hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình“.

Không riêng gì  anh Sơn, rất nhiều chủ quán cơm, nhà hàng khác cũng đã lựa chọn cho mình chiếc tủ nấu cơm công nghiệp. Chế độ vận hành tự động, không phải canh chừng bên cạnh, lại gây không độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe… đã giúp tủ nấu cơm chiếm được trọn vẹn niềm tin của khách hàng.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam