Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Kinh nghiệm sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

 Một chiếc tủ nấu cơm hay còn gọi là tủ nấu cơm công nghiệp đã dần trở nên quen thuộc trong các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn. Và để bảo quản tốt hơn chiếc tủ nấu cơm này, Tạp chí nhà bếp mang tới cho bạn những lưu ý sau.
Cách vận hành tủ nấu cơm đúng cách:
– Lau khô tất cả các khay chứa gạo
– Cho gạo đã đãi vào khay
– Đẩy khay vào tủ theo đúng rãnh của tủ
– Đóng tủ và cài chốt
– Bật nguồn điện cho tủ nấu cơm
– Tùy lượng gạo nấu, thông thường tắt nguồn nhiệt sau 50 – 60 phút
tu-nau-com-dien-24-khay
Lưu ý:
Bạn nên đợi 5p sau khi cơm chín và mở tủ nấu cơm nhẹ nhàng và từ từ, đề phòng hơi nước bên trong tủ vẫn còn nóng gây bỏng.
Tuyệt đối không mở tủ khi đang nấu, tránh nhiệt độ cao phả vào người gây bỏng.
Khi vệ sinh tủ và các khay chứa nên rút hoàn toàn nguồn điện và đợi cho tủ thật nguội.
Không để cạn nước trong bể chứa thanh nhiệt, tránh làm cháy thanh nhiệt.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam