Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Lạ miệng với món cá hấp nha đam

Một trong những món cá hấp được nhiều chị em nội trợ lựa chọn đó là món cá hấp nha đam. Món ăn này có thể nói là khá lạ miệng nhưng lại rất trôi cơm. Những người từng thưởng thức món cá hấp này đều bày tỏ sự hài lòng về nó. Vị thơm từ cá cùng với vị thanh mát từ nha đam đã chinh phục những người nội trợ. Hôm nay BẾP 36 sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết làm món cá hấp nha đam này. Cùng vào bếp và làm thử cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Cá hấp nha đam
Cá hấp nha đam

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món cá hấp nha đam:
– 1 ít tóc tiên.
– 200gr phi lê cá lóc.
– 200gr nha đam.
– 1 trứng gà.
– Bột nêm, đường, dầu ăn, tương ớt, hành, tiêu.
– 1 bát nước dùng.
Thực hiện món cá hấp nha đam:
– Cá cắt miếng, ướp dầu ăn, bột nêm.
– Gọt vỏ nha đam, cắt miếng, ngâm nước muối.
– Xếp xen kẽ cá, nha đam ra đĩa, cho vào nồi hấp.
– Đun sôi nước dùng, nêm gia vị, cho bột năng vào tạo độ sánh vừa.
– Cho trứng gà đánh tan vào nước dùng rồi cho tóc tiên vào.
– Rưới nước sốt lên đĩa cá hấp, hấp cá trong tủ cơm công nghiệp để duy trì được mùi thơm của thịt cá nhé. Sau khi chín rồi lấy ra, cho hành băm, tiêu vào, ăn khi còn nóng nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam