Lạ miệng với món cá sa đinh khô hấp trứng từ tủ nấu cơm

Cá sa đinh khô hấp trứng là một món ăn mang đến cho bạn một hương vị hoàn toàn mới lạ nhưng rất tuyệt. Món ăn này chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Bạn nên chuẩn bị món cá sa đinh hấp này vào buổi sáng để cung cấp năng lượng cho cả gia đình cho một ngày làm việc hiệu quả hơn. BẾP 36 sẽ đồng hành cùng bạn và chỉ cho bạn cách làm món ăn này bằng tủ nấu cơm, rất nhanh và đơn giản nhé, không hề cầu kì như các bạn vẫn nghĩ đâu, bạn chỉ cần dậy sớm hơn mọi ngày khoảng 30 và chuẩn bị là đã có món ăn này cho cả nhà rồi.

Cá sa đinh khô hấp trứng
Cá sa đinh khô hấp trứng

Nguyên liệu để làm món cá sa đinh khô hấp trứng:
(Phần dành cho 2 người ăn).
– 3 trứng gà.
– 40g cá sa đinh khô (loại nhỏ).
– 50g đậu Hà Lan trái.
– 1/2 ly nước xốt.
– 2 muỗng xì dầu và đường cát trắng.
Cách làm món cá sa đinh khô hấp trứng:
– Đậu Hà Lan trụng sơ qua nước sôi, cho nước sốt, xì dầu, đường vào nồi nấu sôi. Trước đó ta thử độ mặn của cá để cho lượng xì dầu vào cho thích hợp.
– Trứng gà cho vào tô, đánh đều rồi cho cá sa đinh khô vào trộn đều, sau đó cho vào nồi nước xốt. Đưa tất cả vào khay tủ nấu cơm công nghiệp và đóng cửa tủ, thiết lập chế độ hấp khoảng 5 phút .
– Kế đến cho đậu Hà Lan cũng cho vào hấp chín bằng tủ cơm công nghiệp.

Như vậy là giai đoạn chế biến món cá sa đinh khô hấp trứng đã xong. Và bây giờ là lúc bạn và những người thân yêu trong gia đình cùng thưởng thức món ăn này thôi nào.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam