Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm món xôi gà xé thơm ngon bằng tủ nấu cơm

Những hạt xôi bóng bẩy, dẻo thơm hòa quyện cùng vị béo ngậy của thịt gà, 1 chút hương thơm từ hành là món ăn lý tưởng cho gia đình bạn. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn cách làm xôi gà xé dẻo thơm, béo ngậy, hấp dẫn, ăn mãi không thấy chán bằng tủ nấu cơm.

cach-lam-xoi-ga-deo-thom-beo-ngay-hap-dan-an-mai-khong-ngan-14

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 500g gạo nếp

– 3 đùi gà

– Hành lá

–  Gia vị: dầu ăn, muối, đường, nước tương, tiêu, tỏi, hành khô băm nhỏ.

Quy trình chế biến:

Gạo nếp vo sạch cho vào tủ nấu cơm. Thiết lập chế độ hấp trong vòng khoảng 20 phút.

Rửa sạch đùi gà, để thật ráo nước sau đó lấy nĩa châm vào bề mặt để gà dễ dàng thấm gia vị.

Cho đầy đủ gia vị gồm dầu ăn, muối, đường, nước tương, tiêu, tỏi, hành khô băm nhỏ trộn đều lên thịt gà. Để nguyên trong vòng 30 phút để thịt gà ngấm đủ gia vị.

Cho dầu vào chảo, rán gà cho đến khi chín đều và thơm.

Gà nguội thì xé sợi nhỏ, vừa ăn.

Sau khoảng 20 phút, xôi chín thì xắt ra đĩa, cho thịt gà lên phía trên, trang trí thêm hành lá đẹp mắt là bạn đã có một đĩa xôi gà xé sợi thơm ngon, hấp dẫn.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam