Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm thế nào nấu món vịt hấp bia với tủ nấu cơm

Món vịt hấp bia là một món ăn quá cầu kì trong khâu chế biến nhưng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa tối gia đình bạn. Vịt hấp bia không những sẽ hết hẳn mùi tanh từ vịt mà các bạn còn cảm thấy món ăn rất hấp dẫn với hương vị thơm dịu nhẹ từ bia, ngay từ lần đầu thưởng thức các bạn sẽ mê ngay. Đặc biệt, nếu chỉ có chiếc tủ nấu cơm công nghiệp bên cạnh thì bạn sẽ làm món ăn này như thế nào. Hãy cùng theo chân Bếp 36 để theo dõi cách làm nhé.

Cách làm vịt hấp bia bằng tủ nấu cơm
Cách làm vịt hấp bia bằng tủ nấu cơm

Nguyên liệu cần thiết để làm món vịt hấp bia :
– 1/2 con vịt
– 350ml bia
– Hành, gừng, hoa hồi, vỏ quế, lá thơm
– Gia vị: 15ml nước tương nhạt, 15ml nước tương, 5g đường, một ít muối
Cách làm vịt hấp bia thơm ngon :
– Làm sạch vịt rồi cắt thành nhiều khúc nhỏ.
– Chuẩn bị một nồi nước sôi, sau đó bạn cho vịt vào trụng sơ một lượt.
– Cho vịt vào nồi áp suất, đổ bia vào xâm xấp vịt.
– Thêm nước tương, nước tương nhạt, muối, đường và các nguyên liệu còn lại vào nồi.
– Khởi động tủ cơm công nghiệp, cho món vịt của bạn vào khay của tủ nấu cơm.
– Để ở mức nhiệt lớn, hấp thêm 15 phút nữa. Sau khi mở nắp ra nếu bạn thấy nước trong nồi nhiều quá thì có thể không đậy nắp và mở lửa lớn đun tiếp một lúc cho nước hơi sệt lại mới tắt tủ, như vậy vịt sẽ có màu bắt mắt và thấm vị hơn.

Bữa tối nhà bạn sẽ ngon miệng và đủ chất hơn với món vịt hấp bia này, món ăn không những đẹp mắt mà còn thơm dịu nhẹ nữa, từng miếng vịt hấp mềm thơm thấm đều gia vị sẽ thu hút cả nhà cho mà xem, tuy là món hấp nhưng lại rất đậm đà thích hợp dùng cùng bún hoặc cơm nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam