Lựa chọn Tủ nấu cơm cho người tiêu dùng thông thái

Với sự phát triển của thị trường Tủ nấu cơm hiện nay tại Việt Nam, hàng loạt các hãng sản xuất đã nhanh chóng đưa sản phẩm của mình ra mắt. Tuy nhiên, mặt trái của điều này khi mà sự sai lệch thông tin cũng như việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái tăng nhanh. Do đó, bạn cần tìm hiểu trước khi mua sản phẩm.

Sự mơ hồ về thông tin sản phẩm Tủ nấu cơm

Nếu như cách đây vài năm, Tủ nấu cơm công nghiệp mới chỉ xuất hiện và sử dụng tại các khách sạn, nhà hàng lớn nhưng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ thì việc sản phảm này có mặt rộng rãi tại thị trường Việt Nam là điều dễ hiểu.

Tủ nấu cơm 24 khay dùng được cả gas và điện
Tủ nấu cơm 24 khay dùng được cả gas và điện

Tuy nhiên, vì có quá nhiều sản phẩm kèm theo thông tin không rõ ràng từ phía các cửa hàng khiến cho người mua cảm thấy hoang mang. Ví dụ cùng một sản phẩm Tủ nấu cơm, 2 cửa hàng lại nói với khách hàng 2 nguồn gốc, xuất xứ khác nhau.

Còn nếu như xem thông tin trên mạng, nếu không biết cách lọc thông tin thì tâm lý đã hoang mang nay càng mơ hồ hơn.

Những lưu ý cần thiết khi chọn mua sản phẩm

Xuất phát từ thực trạng trên, bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức về việc chọn mua Tủ nấu cơm công nghiệp, đơn giản và rất dễ nhớ:

Xác định nhu cầu: Hãy tự đặt các câu hỏi như Cần phục vụ cho bao nhiêu suất ăn? Chi phí có thể bỏ ra là bao nhiêu? Bạn có yêu cầu cao về nguồn gốc không hay miễn là chỉ cần sản phẩm chất lượng, phục vụ đủ người là đạt?,…

Tủ nấu cơm 6 khay gas điện
Tủ nấu cơm 6 khay gas điện

Hiện nay, trên thị trường có loại tủ nấu cơm từ 4 khay cho tới 32 khay. Tùy vào số lượng người ăn mà bạn tìm sản phẩm cho phù hợp. Và căn cứ vào khoản chi phí bạn có thể bỏ ra là bao nhiêu để lựa chọn sản phẩm cho hợp lý.

Tìm hiểu về nguồn gốc: Thông thường các Tủ nấu cơm thường có nguồn gốc rõ ràng, chỉ cần bạn để ý đến phần Thông tin phụ hoặc phần có dán thông số kỹ thuật sẽ có ghi nguồn gốc của sản phẩm đó. Có một thực tế rất rõ ràng là từ trước đến nay, nhiều người có tâm lý không thích mua hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, với những sản phẩm chính hàng, nguồn gốc rõ ràng và thông tin đầy đủ thì chất lượng không thành vấn đề. Bạn cần lưu tâm đến phần này để tránh mua sản phẩm chất lương kém.

Thiết kế và cấu tạo Tủ nấu cơm: Đừng bỏ qua yếu tố qua trọng này bới mỗi dòng sản phẩm sẽ có cấu tạo và thiết kế riêng để phân biệt hàng của từng hãng ngoài những chi tiết cần phải có của sản phẩm này.

Nguyên lý tủ nấu cơm điện
Nguyên lý tủ nấu cơm điện

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam