Lý do góp phần giúp trường mầm non Hạnh Phúc đạt chuẩn quốc tế

Trường mầm non Hạnh Phúc có địa chỉ tại 291 Hùng Vương, Quận 5 là một trong những trường mầm non có chất lượng hàng đầu ở TP Hồ Chí Minh. Toàn bộ hệ thống giáo dục của trường đều đáp ứng tiêu chí chất lượng cao, theo chuẩn quốc tế. Với phương châm lấy các bé làm trung tâm, đội ngũ giáo viên vừa trẻ, vừa yêu nghề của trường luôn tạo điều kiện và cơ hội lớn nhất cho bé được phát huy những năng khiếu cũng như thể hiện khả năng thiên bẩm của mình trong những năm tháng đầu đời.

Trường Mầm non Hạnh Phúc sử dụng thiết bị bếp công nghiệp
Trường Mầm non Hạnh Phúc sử dụng thiết bị bếp công nghiệp

Để đạt được tiêu chuẩn quốc tế, trường Mầm non Hạnh Phúc đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, các phòng học khang trang cùng sân chơi diện tích lớn, thoáng mát để cho bé vui đùa thỏa thích dưới sự giám sát chặt chẽ và cỗ vũ nhiệt tình của các cán bộ giáo viên. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, trường Mầm non Hạnh Phúc còn sử dụng những thiết bị bếp công nghiệp như tủ nấu cơm, tủ sấy bát… Nhờ đó mà các bữa ăn của bé đảm bảo được chế độ dinh dưỡng cũng như an toàn về mặt vệ sinh.

Những cam kết về chất lượng giáo dục cũng như chất lượng bữa cơm cho bé đã giúp Mầm non Hạnh Phúc chiếm được thiện cảm của các ông bố, bà mẹ. Đồng thời, nó cũng góp phần đưa ngôi trường này xứng đáng với danh hiệu trường Mầm non quốc tế.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam