Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Ngon miệng hơn với món đậu phụ trứng bằng tủ cơm công nghiệp

Đậu phụ trứng là món ăn hấp dẫn và dễ làm, món ăn mềm mịn, rất phù hợp với những người có hệ tiêu hóa hoạt động kém, người già và trẻ nhỏ… Bếp 36 sẽ chia sẻ với các bạn công thức làm món ăn này bằng tủ cơm công nghiệp ngay ở bài viết sau đây để bạn chuẩn bị cho cả gia đình nhé.

Đậu phụ trứng
Đậu phụ trứng

Nguyên liệu:

  • Đậu nành – 200gr
  • Trứng gà – 3 quả

Cách làm:

1. Đậu nành ngâm nước cho nở đều, xát sạch vỏ đậu

2. Cho đậu nành vào máy làm sữa đậu nành, thêm nước theo định lượng hướng dẫn trong máy rồi bật máy.

3. Khi máy chạy xong, các bạn lọc lấy phần sữa đậu nành, để nguội.

4. Trứng đánh nhẹ cho tan rồi thêm sữa đậu nành vào khuấy đều.

5. Lọc qua rây cho hết bọt rồi cho hỗn hợp vào khuôn, có thể lót màng bọc thực phẩm để sau này lấy đậu ra được dễ dàng hơn. Cho khay đậu lên khay tủ nấu cơm hấp khoảng 10 phút, thêm khoảng 5 phút với lửa nhỏ cho tới khi đậu chín, đông lại thì tắt bếp.
6. Lấy đậu ra khỏi khuôn, cắt miếng vừa ăn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam