Ngon miệng hơn với món trứng hấp măng

Bạn đã làm đủ các món trứng hấp như trứng hấp thịt, trứng hấp rau củ, trứng hấp tôm… Thế đã bao giờ bạn thử sức với món trứng hấp măng chưa? Đây là một trong những món ăn rất ngon và bổ dưỡng, hứa hẹn sẽ tạo được cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn cho bạn và những người thân trong gia đình đấy. Nào cùng nhau vào bếp ngay lập tức để chuẩn bị món trứng hấp măng cho cả thôi.

Thơm ngon món trứng hấp măng
Thơm ngon món trứng hấp măng

Nguyên liệu cần có để chế biến món trứng hấp măng:
– 3 quả trứng gà.
– 100gr măng tây.
– 1/2 củ cà rốt.
– 50 gr nấm rơm.
– 50gr thịt cua.
– Bột nêm, tiêu, đường, nước mắm, dầu ăn.
– 5 lá bắp cải tím.
Phương pháp làm món trứng hấp măng:
– Luộc măng thật kỹ bằng nồi nấu phở, vắt ráo, thái nhuyễn.
– Tước xơ măng tây, cắt khúc vừa ăn.
– Gọt vỏ cà rốt, thái hạt lựu.
– Rửa sạch nấm rơm, thái hạt lựu.
– Đánh tan trứng gà.
– Cho măng vàng, măng tây, cà rốt, nấm rơm, thịt cua vào, nêm gia vị vừa ăn. Hấp món này trong chiếc tủ nấu cơm khoảng 10 phút.
– Xếp lá bắp cải tím ra đĩa, cho trứng hấp măng lên trên.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam