Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Ngon miệng với gà hấp nấm chế biến từ tủ nấu cơm

Món gà hấp nấm là một trong những món ăn ngon miệng với thực khách và nằm trong thực đơn của rất nhiều nhà hàng khách sạn tại Việt Nam. Cùng Bep36 học hỏi cách làm với tủ nấu cơm như thế nào nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

Nếu chế biến thành món ăn dùng trong gia đình thì sử dụng nồi hấp cách thủy là hợp lí nhưng để nấu cho nhiều suất ăn hoặc nấu với quy mô lớn thì tu nau com sẽ là giải pháp lý tưởng nhất.

Để có được món gà hấp nấm, cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Mộc nhĩ
  • Nấm hương tươi
  • Hành lá
  • Gừng
  • Gia vị: dầu hào, xì dầu, muối, dầu mè.
Chế biến gà hấp nấm với tu nau com
Chế biến gà hấp nấm với tủ nấu cơm công nghiệp

Cách chế biến

B1: Sơ chế gà

Thịt gà chặt thành các miếng vừa ăn, ngâm trong nước sạch 3 phút rồi vớt ra để ráo. Để đảm bảo món ăn được ngon nhất nên thay nước 2 lần trong quá trình ngâm.

B2: Ướp thịt và tiến hành hấp

Mộc nhĩ ngâm cho nở rồi rửa sạch và thái nhỏ

Nấm hương tươi rửa sạch thái lát

Trộn thịt gà với nấm hương, mộc nhĩ, hành và gừng thái nhỏ cùng với các gia vị đã chuẩn bị. Đặt vào khay tủ nấu cơm công nghiệp để hấp.

Sau thời gian hấp, gà chín thì cho ra và bày đĩa, rắc hành lá cắt nhỏ trang trí bạn đã có món gà hấp nấm thơm ngon để chiêu đãi thực khách. Ăn kèm món với tương ớt bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Gà hấp nấm thơm ngon với tủ nấu cơm
Gà hấp nấm thơm ngon với tủ nấu cơm

Chúc các bạn ngon miệng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam