Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nhà hàng Yang lựa chọn Tủ cơm công nghiệp 6 khay gas (TCG-6)

Yang không quá cầu kì trong cách bày trí không gian, thế nhưng ở đây vẫn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại và cũng hết sức thân thiện, gần gũi, từ không gian chung của tầng 1 cho đến các phòng VIP dành cho những bữa ăn thân mật riêng tư.

nha-hang-yang

Thông tin về sản phẩm:

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas (TCG-6) là dòng sản phẩm cao cấp, tủ được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với các linh kiện nhập ngoại, phù hợp với mọi đối tượng từ làm khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, quán ăn, tới các khu bếp tập thể của doanh trại quân đội, hay các khu công nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của Tủ nấu cơm gas 6 khay công nghiệp (TCG-6) là có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Cụ thể: ta có thể nấu 20 kg gạo trong vòng 40 phút (200 suất ăn), 20 kg mỳ trong 30 phút, 20 kg thịt chỉ với 15 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

Ngoài ra, Tủ nấu cơm gas công nghiệp có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà, hải sản… tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau.

Tủ nấu cơm 6 khay gas điện

Quy trình lắp đặt, vận hành tủ hấp cơm như sau:

1. Để bắt đầu sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp, trước hết bạn đặt tủ hấp cơm vào một vị trí cố định, sau đó tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).

2. Sau khi đã lắp đặt xong, thì đến quy trình vận hành. Đầu tiên, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. Chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.

3. Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta bắt đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.

4. Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ.

5Trong khi bạn có thời gian làm việc khác thì ở trong tủ, buồng đốt bắt đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo và thực phẩm. Đặc biệt, cần chú ý, trong quá trình tủ đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.

Kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Những điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, tốt nhất hãy dán các chú ý trên vào cửa tủ hoặc gần vị trí của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.

Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm sạch các khay để sử dụng lần sau.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam