Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Những điều nên biết về tủ nấu cơm dùng gas

Tủ nấu cơm công nghiệp chạy bằng gas, hay còn gọi là bếp nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm, tủ hấp. Tủ nấu cơm công nghiệp chạy bằng gas được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ hoặc có thể đồ sôi, hấp thịt, hấp cá. Nó được dùng phổ biến trong các bếp ăn của khu công nghiệp, nhà máy, cửa hàng ăn…
Những ưu điểm vượt trội của tủ nấu cơm bằng gas
Ưu điểm vượt trội của tủ nấu cơm bằng gas là tiết kiệm được điện tích, cũng như tránh lãng phí gạo do thổi bằng phương pháp truyền thông thì tạo cháy nhiều hơn và gây lãng phí.
Tủ nấu cơm gas được trang bị hệ thống an toàn ngắt gas tự động khi xảy ra sự cố như bị thiếu nước hay chập điện. Có hệ thống cấp nước tự động nên sản phẩm cơm chín đều, không lo bị cháy hay nhão, cơm chín đều, giữ được màu và giá trị dinh dưỡng của hạt gạo. Hệ thống van cấp nước van xả bằng đồng siêu bền, đảm bảo an toàn, không lo xảy ra các hiện tượng rò rỉ.
So với phương pháp thổi cơm truyền thống thì việc sử dụng tủ nấu cơm bằng gas với công nghệ tạo hơi nóng bao phủ toàn hạt gạo tủ nấu cơm sẽ giúp cơm chín đều với thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, tủ có thể đồ sôi, hấp thịt, hấp cá, hấp gà, tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác

tu-nau-com-20-khay-dung-gas-jy-zg-500

Tủ nấu cơm dùng gas

Ngoài ra, tủ nấu cơm bằng gas được thiết kế thẳng đứng có 4 bánh tiện dụng dễ di chuyển, giúp tiết kiệm không gian nhà bếp, dễ dàng vệ sinh. Thực sự trở thành giải pháp tuyệt vời cho nhà ăn đông người.
Cách sử dụng và bảo quản tủ nấu cơm dùng gas
Trước khi nấu cần vệ sinh sạch sẽ các khay nhôm của tủ sau đó cho gạo đã được đãi sạch vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất ta có lượng gạo ở mỗi khay. Đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn. Đóng các chốt cài, kiểm tra lại đường cấp nước, đường dẫn gas,.. trước khi tiến hành bật nguồn. Sau khi cơm chín, chờ 5 phút cho hơi hết rồi tắt nguồn cấp nhiệt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cơm chín đều, giữ được màu và giá trị dinh dưỡng của hạt gạo

Sau khi đã sử dụng tủ nấu cơm ta nên vệ sinh tủ nấu cơm và quét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm và tốt nhất làm khô khay trước khi cho vào tủ. Dùng khăn mềm để vệ sinh bề mặt bên ngoài tủ, không dùng các vật nháp cứng để chà xát khay nấu dẫn đến trầy xước khay nấu.
Chú ý: Tủ bên trong phải giữ gìn vệ sinh, những đồ bẩn còn lại nên dọn sạch ngay. Khi bề mặt của máy thay đổi nhiệt có vật tù lại, nên dụng chanh chua trộn nước

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam