Những lỗi hay gặp khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Khi sử dụng Tủ cơm công nghiệp, bạn nên lưu ý đến một số lỗi có thể xảy ra. Song bên cạnh đó để hạn chế trường hợp đó có thể xảy ra bạn nên bảo quản thiết bị này một cách hiệu quả.

Tủ nấu cơm công nghiệp là dòng Tủ tiện ích dùng để nấu cơm, hấp thực phẩm như giò, chả, hải sản, bánh bao,… với số lượng lớn tiết kiệm thời gian và công sức của con người. Hiện nay trên thị trường có bán Tủ cơm loại dùng điện và gas với số lượng khay khác nhau, số lượng khay càng lớn, dung tích Tủ càng nhiều, bạn có thể phục vụ được càng nhiều số người cần.

Trong quá trình sử dụng bất kỳ sản phẩm nào không riêng Tủ cơm công nghiệp, thật khó tránh khỏi những vấn đề không mong muốn. Một số trường hợp thường gặp như chạm cháy dây điện trở, lỗi hệ thống cấp nước, hở gioăng cửa.

Tủ nấu cơm 24 khay dùng được cả gas và điện
Tủ nấu cơm 24 khay dùng được cả gas và điện

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Nếu chạm cháy dây điện trở thường do máy làm việc quá công suất, hoặc do các vấn đề liên quan đến điện,… Lỗi hệ thống cấp nước thể do dây dẫn nước tắc, công tắc điều chỉnh, nguồn nước,… Hở gioăng của thì có thể do việc bạn đóng hay mở cửa quá mạnh, hay bị vênh,…

Với những sự cố này, bạn nên nhờ đến bộ phận chăm sóc khách hàng nơi mình mua sản phẩm Tủ cơm công nghiệp để tìm hiểu rõ nguyên nhân và có cách sửa chữa hay xử lý.

Để sản phẩm có độ bền cao, bạn nên lưu ý trong khi dùng như nấu đủ lượng gạo theo định mức hay cho đủ lượng thực phẩm mỗi lần cần làm chín, tránh trường hợp quá nhiều và quá ít, hiệu quả.

Vấn đề kiểm tra, bảo dưỡng Tủ cơm công nghiệp cũng như vệ sinh thường xuyên là điều hết sức quan trọng. Không những thức ăn hay cơm đảm bảo vệ sinh, mặt khác tránh được những rủi ro khi sử dụng.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam