So sánh tủ nấu cơm bằng gas với tủ nấu cơm bằng điện

 Sản phẩm tủ nấu cơm có hai loại 1 lại dùng gas và 1 loại dùng điện. Và bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào?
Tủ nấu cơm gas và tủ nấu cơm điện đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với các linh kiện nhập ngoại siêu bền. Tủ được làm hoàn toàn từ thép không gỉ, tính năng siêu bền, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước… Như vậy, về chất liệu, cả 2 loại tủ nấu cơm gas hay điện đều giống nhau.
tu-nau-com-gas-24-khay
Tủ nấu cơm bằng gas
Qua tìm hiểu sản phẩm cũng như nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi đã chọn lọc và đưa ra những gợi ý sau đây để giải đáp thắc mắc của bạn:
– Không nên sử dụng tủ nấu cơm điện ở những nơi có nguồn điện yếu, chập chờn, đường dây tải kém. Ở những nơi này, bạn sử dụng tủ nấu cơm gas sẽ an toàn hơn.
– Nên sử dụng tủ nấu cơm điện trong trường hợp không gian của sử dụng của bạn bị hạn chế. Thường thì những quán ăn, nhà hàng nhỏ sẽ gặp phải trường hợp này. Nếu sử dụng tủ nấu cơm gas bạn phải kèm theo các bình gas gây tốn diện tích thì việc sử dụng tủ nấu cơm điện sẽ tốn ít diện tích hơn do việc kết nối với nguồn điện dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng tủ nấu cơm điện phải đảm bảo có nguồn điện ổn định, đường dây tải tốt.
– Tủ nấu cơm điện sẽ cơ động, dễ di chuyển hơn tủ nấu cơm gas, vì không phải mang theo các bình nhiên liệu cồng kềnh. Những trường hợp này thường là vận chuyển tủ đi nơi khác, hoặc phục vụ cho các đám cưới, tiệc…
tu-nau-com-dien-24-khay
Tủ nấu cơm bằng điện
Từ những thông tin trên, chúng tôi hy vọng có thể là người bạn đồng hành cùng bạn, giúp bạn có những bữa ăn ngon, đảm bảo chất lượng thực phẩm cũng như an toàn với người sử dụng.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam