Sử dụng Tủ nấu cơm an toàn và hiệu quả nhất

Nếu như bạn đang sử dụng Tủ nấu cơm thì bạn đã biết cách dùng an toàn mà hiệu quả chưa? Hoặc nếu như bạn đang có nhu cầu mùa một chiêc Tủ nấu cơm công nghiệp thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

Tủ nấu cơm công nghiệp được làm hoàn toàn từ thép không gỉ, siêu bền và có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao,… Bên cạnh đó, Tủ được sản xuất trên dây truyền và công nghệ hiện đại, các linh kiện đều được nhập ngoại.

Hệ thống điều khiển tự động đảm bảo an toàn khi sử dụng Tủ nấu cơm công nghiệp. Công thức vận hành của Tủ sẽ là nước được đun sôi tạo hơi để làm chín gạo hay các thức ăn khác.

tu-com-cong-ngiep-8-khay-gas-mo-cua

Để trong quá trình sử dụng tránh được những trường hợp đáng tiếc xảy ra, bạn nên lưu ý như sau:

  • Thường xuyên kiểm tra nguồn cung cấp điện, dây nối và các bộ phận liên quan đến điện xem có bị hở hay an toàn không
  • Kiểm tra các van cung cấp nước cũng như van xả tự động để xem có hoạt động bình thường không, có bị rò nước không
  • Trong quá trình nấu không được mở Tủ nấu cơm ra vì lượng nhiệt tỏa ra sẽ rất lớn, khả năng gây bỏng nghiêm trọng sẽ rất cao và sau khi nấu xong phải chờ khoảng 5 – 10 phút sau mới được mở. Khi về sinh phải chờ Tủ nấu cơm nguội hẳn
  • Không nên để nguồn cung cấp cho Tủ nấu cơm ở nơi ẩm ướt, nên để ở khô ráo, hạn chế tiếp xúc với nơi tỏa ra lượng nhiệt cao cũng như nơi trực tiếp tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam