Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Thanh nhiệt với món bí xanh cuộn thịt hấp từ tủ nấu cơm

Bí xanh cuộn thịt hấp là một món ăn dễ làm, đặc biệt được nhiều chị em nội trợ yêu thích chuẩn bị cho cả nhà vào những dịp cuối tuần, thời tiết nắng nóng bởi bí có vị mát, thịt có mùi thơm béo ngậy nguyên chất nhờ được hấp từ tủ nấu cơm. Món ăn này có khả năng làm tan cái nắng nóng gay gắt của ngày hè, cho bạn và gia đình những giây phút quây quần bên bữa cơm vui vẻ và ngon miệng. Hôm nay Bếp 36 sẽ chia sẻ cách làm món ăn này một cách tỉ mỉ nhất ở bài viết sau nhé.
Bí xanh cuộn thịt
Bí xanh cuộn thịt

Nguyên liệu:

– 600g bí xanh
– 200g thịt nạc vai xay
– 2 củ hành khô, 2 nhánh tỏi
– 10g nấm hương
– Vài cọng hành lá
– Nước mắm, gia vị, hạt tiêu, chanh.
Cách chế biến:
Bước 1:
Nấm hương ngâm nước nóng một lúc cho nở rồi rửa sạch, cắt chân, bằm nhỏ. Hành khô, tỏi bóc vỏ, bằm nhỏ.
Cho nấm, hành, tiêu, gia vị vào cùng thịt, trộn đều.
Bước 2:
Bí xanh cắt khúc dài khoảng 10cm rồi lạng mỏng, to bản. Để dễ dàng hơn khi cuốn bạn nên chần bí qua nước sôi sau khi lạng mỏng.
Bước 3:
Trải bí xanh ra, cho thịt vào giữa và cuộn lại, cuối cùng dùng hành lá buộc lại cho chắc. Để buộc được dễ dàng hơn bạn cũng nên chần qua hành lá nhé!
Bước 4:
Xếp bí vào tủ cơm công nghiệp, hấp cách thủy khoảng 10 – 15 phút tùy theo cuộn bí của bạn to hay nhỏ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam