Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Thay đổi khẩu vị với bí ngòi hấp

Bữa cơm của gia đình bạn sẽ trở nên ngon hơn, đậm đà hơn với món bí ngòi hấp đơn giản cùng nước chấm cay cay. Với món ăn từ bí ngòi này, bí vẫn giữ được độ giòn mà khi ăn không có mùi hăng đặc trưng của loại bí này. Món ăn này đặc biệt dễ làm với những thao tác đơn giản, không tốn thời gian. Do đó, món bí ngòi hấp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn cho cả nhà trong những thời điểm vội vàng hoặc không có nhiều thời gian chăm nom gia đình.

Bí ngòi hấp
Bí ngòi hấp

Nguyên liệu để chế biến món bí ngòi hấp:

– 1 quả bí ngòi tươi
– Gia vị nước chấm: 1/2 trái ớt đỏ, 1 trái ớt xanh, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh hạt mè
Thực hiện món bí ngòi hấp như thế nào?
– Bí ngòi rửa sạch để nguyên vỏ, xắt khoanh mỏng khoảng 1-2cm. Ớt đỏ, ớt xanh bỏ hạt băm nhỏ.
– Đặt những khoanh bí ngòi đã xắt vào bát và hấp trong tủ nấu cơm khoảng 3 phút. Nếu không có tủ nấu cơm, bạn có thể hấp 5 phút trong nồi nấu phở nhé.
– Trộn tất cả gia vị nước chấm vào trong bát nhỏ. Khi ăn, bạn rưới nước chấm lên trên làm tăng thêm màu sắc và hương vị hấp dẫn cho món ăn.

Chỉ mất vài phút, bạn có thể có được món bí ngòi hấp cho cả nhà một bữa ăn ngon miệng nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam