Thịt chó 24 lựa chọn tủ cơm công nghiệp 6 khay

Bạn đã quá quen với thịt cầy tơ 7 món? Bạn muốn tìm hương vị mới? Nhà hàng thịt chó 24 – số 7 Thanh Bình là sự lựa chọn tuyệt vời, không chỉ phục vụ các món thịt chó hảo hạng, nhà hàng còn mang đến cho thực  khách hương vị mới lạ với món lẩu chó .

image003

Nhà hàng nằm Nằm ngay trên quận Hà Đông nơi có làng thịt chó lớn nhất thành phố Hà Nội, đối diện khách sạn 4 sao Anh Quân, gần cầu Trắng và khách sạn Tân Thịnh vừa dễ tìm, vừa tạo điều kiện cho thực khách đổi món Âu, Á.

Chi tiết sản phẩm tủ nấu cơm điện 6 khay

  • Tủ nấu cơm dùng điện 6 khay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.
  • Là dòng sản phẩm phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp.
  • Tủ nấu cơm điện 6 khay được nhiều người ưa chuộng

tu-nau-com-dien-6-khay

Giới thiệu sản phẩm:

Khi cần nấu một số lượng lớn suất ăn từ 100 đến 300 thì việc chuẩn bị chừng đó phần cơm là một vấn đề lớn với người nội trợ. Tủ nấu cơm công nghiệp giúp cho người đầu bếp bớt vất và trong quá trình chuẩn bị nhiều suất ăn.. Hay thậm chí  là cho các gia đình, tập thể nấu cơm rượu cũng rất tiện lợi.

Tủ cơm công nghiệp 6 khay loại cao cấp  dùng điện TCD-6 của chúng tôi giúp bạn giải quyết những khó khăn đó

Ưu điểm vượt trội của Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay (TCD-6) là có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Cụ thể: có thể nấu 20 kg gạo trong vòng 35 phút (150 suất ăn), 20kg mỳ trong 30 phút, 20 kg thịt chỉ với 8 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

Cấu tạo:

Cấu tạo tủ nấu cơm điện 6 khay

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam