Sản phẩm nổi bật:
Nồi nấu cháo công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Máy xay thịt công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Thơm ngon hơn với món hải sản hấp bằng tủ cơm công nghiệp

Tác dụng của tủ cơm công nghiệp chỉ cần nghe đến tên thôi chúng ta cũng đã biết rõ rồi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chiếc tủ nấu cơm này ngoài việc dùng để nấu cơm với số lượng lớn còn có khả năng hấp hải sản cực thơm ngon. Nguyên nhân là bởi chiếc tủ này rất kín, không thất thoát nhiệt lượng và hơi nhiều nên món hải sản của bạn sẽ vẫn giữ được nguyên vẹn hương vị vốn có của nó sau khi hấp. Đó là lí do chúng ta thấy nhiều nhà hàng khách sạn đang càng ngày càng ưa chuộng tủ nấu cơm bởi những tính năng đa dạng của nó.

Tủ nấu cơm 12 khay điện có tốt không?
Tủ nấu cơm 12 khay điện có tốt không?

Nguyên liệu để làm món hải sản hấp bằng tủ nấu cơm:
-1 quả thơm.
-100g tươi rửa sạch.
-100g sò điệp.
-100g mực ống.
-Nước tương MAGGI.
-Hạt Nêm thịt heo.
-AGGI -Ngon Ngon, tiêu đường, dầu ăn.
Thực hiện món hải sản hấp
Cắt 2/3 quả thơm, khoét ruột bên trong để làm thố đựng, 1/3 phần còn lại làm nắp.
Tôm bóc vỏ, chừa lại đuôi.
Rửa sạch sò điệp, để ráo nước.
Làm sạch mực ống, thái miếng, khứa vảy rồng.
Ướp các loại hải sản với hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu, đường cho vừa ăn.
Cho hải sản vào quả thơm vừa khoét ruột, rưới chút dầu ăn, đặt vào khay của tu com cong nghiep hấp khoảng 20 phút.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam