Thông tin hữu ích cho khách hàng lựa chọn Tủ nấu cơm 10 khay

Bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc Tủ nấu cơm phục vụ cho bếp ăn doanh nghiệp, nhà máy hay doanh trại mà chưa biết nên chọn loại nào thì đừng bỏ một trong những sự lựa chọn phù hợp đó là dùng Tủ nấu cơm 10 khay loại cao cấp dùng điện tại Bếp 36.

Nếu như với số lượng người lớn mà bạn cứ phải loay hoay nấu nhiều đợt bằng những chiếc nồi nấu cơm có dung tích nhỏ sẽ rất mất thời gian. Chỉ với chiếc Tủ nấu cơm 10 khay loại cao cấp dùng điện là bạn có thể hoàn thành được công việc trong thời gian ngắn mà còn có thể tranh thủ làm nhiều việc khác.

tủ nấu cơm 10 khay gas điện

Thời gian chín của từng loại được tính như sau (kg/phút): cơm 40/40, ngô 40/30, bột mỳ 40/30, xương 40/15, gia cầm 40/40 và hải sản 40/10. Tuy nhiên, thời gian trên có thể thay đổi do nhiệt độ môi trường, trung bình mỗi khay có thể đựng được 3,5 kg gạo. Đối với việc hấp bánh, xôi, giò chả, bạn nên đổi ngang hoặc mua khay chuyên dụng.

Tủ nấu cơm 10 khay cao cấp dùng điện KZ -10 là loại Tủ an toàn với hệ thống vận hành tự động, có hệ thống biến áp rất an toàn, tiết kiệm điện và hạn chế được nhiều rủi ro về điện gây ra. Đây là sản phẩm tiết kiệm điên và nhiều khoản chi phí khác cho bạn.

Hiện nay, bạn có thể mua sản phẩm này tại Bếp 36 với mức giá cực kỳ hợp lý, thời gian bảo hành lên tới 12 tháng. Chất lượng bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam