Tôm hấp su hào: món ngon cho cả nhà

Tôm hấp su hào: món ngon cho cả nhà Su hào là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, có vị ngọt tự nhiên. Khi kết hợp với tôm tươi thì su hào càng thể hiện được vị ngọt thanh đạm của nó, vị béo ngậy từ tôm cùng su hào chính là một sự kết hợp hoàn hảo mà nhiều chị em nội...

Lạ miệng với món cá hấp trứng

Lạ miệng với món cá hấp trứng Trứng hấp thịt, trứng hấp rau củ… là những món ăn rất được các bà mẹ lựa chọn để chuẩn bị bữa cơm cho các bé yêu của mình. Tuy nhiên hôm nay Bếp 36 sẽ giới thiệu cho các chị em thêm một món ăn mới cũng không kém phần bổ dưỡng dành cho...

Cách làm bánh trung thu không cần lò nướng

Cách làm bánh trung thu không cần lò nướng Nhắc đến bánh trung thu, mọi người đều nghĩ ngay đến việc phải dùng lò nướng chuyên dụng hay lò nướng bánh mì để có thể làm nên được những chiếc bánh nướng, bánh dẻo ngon tuyệt, phục vụ nhu cầu của khách hàng trong ngày lễ Tết truyền thống này. Tuy nhiên, hôm nay...

Công thức làm món chả tôm hấp bông cải

Công thức làm món chả tôm hấp bông cải Chả tôm hấp bông cải là một món ăn ngon và được ưa chuộng bởi nhiều người nhờ độ ngọt thanh mát của tôm kết hợp với vị giòn giòn và ngọt lịm của bông cải xanh. tất cả tạo thành một vị bùi bùi, dễ ăn và giúp những người thân trong gia đình...

Công thức chế biến món đậu hấp nấm

Công thức chế biến món đậu hấp nấm Vị mềm mịn, mát lạnh của đậu kết hợp với vị ngon, ngọt giòn dai của nấm đã tạo nên món đậu hấp nấm cực ngon. Đây là món ăn rất thích hợp trong những ngày thời tiết nắng nóng. Cùng tìm hiểu cách làm món ăn này nhé. Nguyên liệu: Đậu non – 1...

Công thức làm món bánh bao nhân vị bắp cải ngon tuyệt

Công thức làm món bánh bao nhân vị bắp cải ngon tuyệt Bạn đã biết đến bánh bao chay, bánh bao đậu xanh, bánh bao trứng… Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau làm món bánh bao nhân vị bắp cải nhé. Đảm bảo sẽ rất ngon và dễ làm, cho cả nhà một bữa điểm tâm sáng lí tưởng. Nguyên liệu: – Đối với vỏ bánh:...

Tràn trề năng lượng với món thịt hấp khoai môn

Tràn trề năng lượng với món thịt hấp khoai môn Khoai môn được xem là một trong những thực phẩm có tính bình, ngọt và hàm chứa lượng chất dinh dưỡng cao. Đây là thực phẩm được ưa chuộng để kết hợp với nhiều món ăn khác trong ẩm thực dân gian Việt Nam. và sự kết hợp của khoai môn và thị cũng tạo...

Cá lóc hấp củ sắn, bạn đã thử chưa?

Cá lóc hấp củ sắn, bạn đã thử chưa? Với nguyên liệu là cá lóc, bạn hoàn toàn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như cá lóc hấp bầu, cá lóc hấp gừng, cá lóc hấp muối… Và hôm nay, BẾP 36 sẽ giới thiệu thêm đến bạn và cả nhà món cá lóc hấp củ sắn. Nghe có vẻ...

Bồi bổ sức khỏe với món gà hấp ngải cứu

Bồi bổ sức khỏe với món gà hấp ngải cứu Ngải cứu là một trong những vị thuốc chữa bệnh tuyệt vời, theo kinh nghiệm dân gian truyền lại thì ngải cứu có thể chữa một số bệnh như nhức đầu, đau bụng, hoa mắt, chóng mặt…Và bên cạnh đó, ngải cứu còn là một nguyên liệu để tạo nên những món ăn ngon, tuyệt...

Cách làm món bánh giò ở nhà ngon hơn ăn quán

Cách làm món bánh giò ở nhà ngon hơn ăn quán Bánh giò là một trong những món bánh mang đậm phong cách ẩm thực truyền thống của văn hóa Việt. Nhân của bánh giò thường được làm từ mộc nhĩ và thịt heo. Hôm nay chúng ta sẽ học thêm một cách làm bánh gì với nhân rau củ ngay tại nhà, đảm bảo sẽ...

Thơm ngon hơn với bánh hẹ hấp

Thơm ngon hơn với bánh hẹ hấp Không chỉ biết đến với tư cách là một loại cây thuốc có tác dụng chữa ho rất hiệu quả, hẹ còn là một loại thực phẩm được yêu thích bởi khi kết hợp nó với nhiều thực phẩm khác, bạn sẽ có được những món ăn ngon trên cả sự mong đợi của chính...

Công thức làm bánh khúc vừa dẻo vừa thơm

Công thức làm bánh khúc vừa dẻo vừa thơm Cũng giống như bánh chưng, bánh khúc có phần nhân bằng thịt heo bên trong, và đậu xanh có vị tiêu cay cay nồng nồng. Điều khiến bánh khúc trở nên đặc biệt hơn đó là nhờ lớp bột nếp trộn lá khúc màu xanh nâu thẫm, có hương thơm đặc trưng của lá khúc. Vị...

Cách làm món dồi trường hấp hành gừng ngon tuyệt

Cách làm món dồi trường hấp hành gừng ngon tuyệt Dồi trường được nhiều người đánh giá là 1 trong những bộ phận ngon nhất của bộ lòng heo. Khi ăn, nó không quá dai mà ăn vào sần sật, giòn giòn khá ngon miệng và kích thích vị giác. Với dồi trường bạn có thể thực hiện rất nhiều món ngon, đơn giản nhất...

Thay đổi khẩu vị với món mực ống hấp xốt me

Thay đổi khẩu vị với món mực ống hấp xốt me Cũng là mực ống, cũng được chế biến theo phương pháp hấp, nhưng Bếp 36 hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một cách chế biến mới, đó là món mực ống hấp xốt me. Món ăn này rất ngon và không quá khó để làm các bạn nhé, cùng bắt tay vào bếp và...

Làm mới vị giác với món cá chép hấp rau má

Làm mới vị giác với món cá chép hấp rau má Rau má là một trong những loại thực phẩm có vị đắng nhưng sự kết hợp của nó với các thực phẩm khác lại tạo thành những món ăn cực kì bổ dưỡng, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho bạn và cả gia đình để bắt đầu một ngày mới suôn sẻ. Và...

Độc đáo, mới lạ với món dưa hấp uyên ương

Độc đáo, mới lạ với món dưa hấp uyên ương Dưa hấp uyên ương là món ăn với cái tên khá mĩ miều, được thưởng thức theo kiểu vừa ăn vừa thổi, rất ngon và giàu chất dinh dưỡng, bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất cho sức khỏe của bạn và cả gia đình. Đây là món ăn đậm chất văn hóa Việt Nam...

© Copyright 2009 Bep36.com - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam